Lớp ngụy trang trên chiếc bán tải Kia để lộ phần cụm đèn trước, có thiết kế gợi đến Kia Mohave. Đồng thời, lưới tản nhiệt, phần logo, cột chữ A, cửa trước, gương cửa cùng một số chi tiết khác của chiếc xe cũng được lấy cảm hứng từ mẫu SUV kể trên. Tuy nhiên, đuôi xe sẽ mang thiết kế mới, kết hợp khoảng sáng gầm cao hơn.

Lộ ảnh thử nghiệm bán tải đầu tiên của Kia ảnh 1

Lớp ngụy trang để lộ phần đèn Led và lưới tản nhiệt.

Chiếc bán tải được đánh giá có vẻ ngoài vuông vức. Cặp đèn hậu sở hữu kiểu dáng giống Toyota Hilux khi đặt ở hai bên góc, để lại khoảng trống ở giữa nhằm mở cửa cốp. Ngoài ra, những hình ảnh còn cho biết mẫu xe này sẽ sử dụng bộ vi sai cầu sau.

Lộ ảnh thử nghiệm bán tải đầu tiên của Kia ảnh 2

Bán tải Kia sở hữu đuôi xe dài.

Hiện tại, mẫu SUV Kia Mohave sử dụng khung thân rời và được trang bị động cơ diesel 3.0 lít kết hợp hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và hộp số tự động 8 cấp. Cấu hình này đủ cạnh tranh với Toyota Hilux và Ford Ranger. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức về việc bán tải Kia sẽ dựa nền tảng khung gầm với Kia Mohave.

Lộ ảnh thử nghiệm bán tải đầu tiên của Kia ảnh 3

Mẫu SUV Kia Mohave 2023.

Đáng chú ý, mẫu bán tải của Kia có thể sử dụng năng lượng điện. Vì vào tháng 3/2021, nhà sản xuất đã xác nhận sẽ trình làng 2 bán tải thuần điện trong số 14 mẫu EV dự kiến công bố vào năm 2027.

Theo MotorBiscuit