Kể từ khi về nước vào tháng 12/2017, chiếc Lexus LC500 màu đỏ độc nhất Việt Nam này đã có một thời gian dài định cư tại Hà Nội. Tuy nhiên, chưa một lần nào mẫu xe thể thao Nhật Bản được đeo biển trắng. 

Mới đây, chiếc Lexus LC500 này dường như đã được "sang tay" chủ nhân mới và ngay lập tức được cho ra biển số trắng với đầu số Sài Gòn.

Lexus LC500 độc nhất Việt Nam chia tay Hà Nội, về tay đại gia Sài Gòn - Ảnh 1.

Khác với chiếc Lexus LC màu trắng đang định cư tại Hải Phòng thuộc phiên bản LC500h động cơ hybrid, chiếc màu đỏ được nhắc đến trong bài viết là phiên bản LC500 với động cơ xăng đơn thuần.

Về mặt thiết kế, Lexus LC500 sở hữu lưới tản nhiệt đồng hồ cát đặc trưng của Lexus, cụm đèn pha và đèn hậu full LED được lồng cách điệu thêm chữ "L". Tay nắm cửa bên hông của xe được các kĩ sư thiết kế ẩn vào thân xe nhằm tối ưu tính khí động học.

Chiếc Lexus LC500 duy nhất tại Việt Nam có lớp sơn màu đỏ tên Infrared và được chủ nhân trang bị khá nhiều option cao cấp, có thể kể đến bộ mâm 5 chấu kép có kích thước 21 inch được sơn đen xen kẽ những mảng nhôm được đánh bóng, mui xe được làm từ sợi carbon. Đặc biệt là sự bổ sung về hệ thống đánh lái bánh sau.

Lexus LC500 độc nhất Việt Nam chia tay Hà Nội, về tay đại gia Sài Gòn - Ảnh 2.

Xe được trang bị tùy chọn gói nội thất thể thao Performance Package với phần ghế ngồi được kết hợp giữa alcantara và da thông thường, ghế chỉnh điện 8 hướng, bậc cửa bằng carbon và trần xe bọc hoàn toàn bằng alcantara làm tăng tính thể thao cho chiếc xe. Hệ thống âm thanh bên trong xe cũng là loại tùy chọn cao cấp đến từ hãng Mark Levinson.

Lexus LC500 sử dụng động cơ V8, dung tích 5,0 lít tương tự RC F và GS F. Động cơ hút khí tự nhiên này sản sinh công suất tối đa 467 mã lực tại vòng tua máy 7.100 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 540 Nm tại vòng tua máy 4.800 vòng/phút.

Lexus LC500 độc nhất Việt Nam chia tay Hà Nội, về tay đại gia Sài Gòn - Ảnh 3.

Lexus LC500 độc nhất Việt Nam chia tay Hà Nội, về tay đại gia Sài Gòn - Ảnh 5.
Lexus LC500 độc nhất Việt Nam chia tay Hà Nội, về tay đại gia Sài Gòn - Ảnh 7.
Lexus LC500 độc nhất Việt Nam chia tay Hà Nội, về tay đại gia Sài Gòn - Ảnh 8.
Lexus LC500 độc nhất Việt Nam chia tay Hà Nội, về tay đại gia Sài Gòn - Ảnh 9.
Lexus LC500 độc nhất Việt Nam chia tay Hà Nội, về tay đại gia Sài Gòn - Ảnh 10.