Tại Việt Nam, đã có hai chiếc Lexus LC đời mới được đưa về. So với chiếc LC500 có ngoại thất màu đỏ đang định cư tại Hà Nội, thì chiếc Lexus LC500h ngoại thất màu trắng này lại bí ẩn hơn.

Hai chiếc Lexus LC hiếm hoi tại Việt Nam hồi mới về nước.

Xe được khui công tại Đà Nẵng từ đầu năm 2018 nhưng sau đó không còn để lộ tung tích. Chiếc LC500h màu trắng nay mang biển số Hải Phòng và cũng được bắt gặp tại đây. Trong khi đó, chiếc LC500 màu đỏ thường xuyên được bắt gặp tại một showroom kinh doanh ô tô nhập khẩu có tiếng tại Hà Nội.

Chiếc xe LC500h được bắt gặp đã đeo biển số trắng tại Hải Phòng.

Hàng hiếm Lexus LC500h bí ẩn nhất Việt Nam được tóm gọn ở Hải Phòng - Ảnh 3.

Xe từng xuất hiện tại Hà Nội.

LC nói chung là dòng xe có số lượng rất ít tại Việt Nam bởi kén người chơi. Lexus đã mất 4 năm để phát triển xong mẫu xe coupe thể thao đầu bảng mới này. Lexus LC 2018 được xem là tuyên ngôn mạnh mẽ cho hướng phát triển sản phẩm tương lai của hãng xe sang đến từ Nhật Bản.

Phần đầu xe thể thao kết hợp sang trọng với lưới tản nhiệt hình con suốt đặc trưng có kích thước khá lớn, bao quanh viền mạ chrome. Cụm đèn LED với 3 bóng đặc trưng của thương hiệu hạng sang Nhật, tích hợp dải đèn LED chiếu sáng ban ngày hình chữ L. Trần xe dốc về sau. Đuôi xe ngắn cùng nắp cốp nằm thấp.

Hàng hiếm Lexus LC500h bí ẩn nhất Việt Nam được tóm gọn ở Hải Phòng - Ảnh 4.

Nội thất một chiếc Lexus LC500 tại Việt Nam.

Lexus LC500h 2018 sử dụng động cơ V6 dung tích 3,5 lít kết hợp mô-tơ điện, cho tổng công suất 354 mã lực, kết hợp số tự động 10 cấp.

Hiện chưa rõ giá cụ thể của chiếc Lexus LC500h này. Một chiếc LC500 trước đó từng được rao bán với giá 9,8 tỷ đồng tại Hà Nội.

Ảnh: Tổng hợp

Hàng hiếm Lexus LC500h bí ẩn nhất Việt Nam được tóm gọn ở Hải Phòng - Ảnh 5.