Chiếc Land Rover Defender vừa được đưa về Việt Nam sở hữu ngoại thất sơn đen và được nhập khẩu dưới dạng tư nhân. Điều thú vị là chiếc xe này chỉ có 3 cửa, gồm 2 cửa hông và một cửa hậu. Bộ mâm 5 chấu dạng cánh sao sơn đen kết hợp với ngoại thất đen khiến chiếc xe trông càng dữ dằn hơn. Lốp dự phòng đặt ngay phía đuôi xe.

img
img

Nội thất cũng hầm hố như diện mạo bên ngoài. Các chi tiết cắt góc vuông vức tạo nên sự bề thế và không gian thoáng đáng bên trong. Vật liệu da được sử dụng khá nhiều, đan xen với chất liệu nỉ. Đáng chú ý, ghế ngồi của chiếc Defender này là loại liền khối thể thao như xe đua.

img
img

Land Rover Defender có tuỳ chọn động cơ 2,2 lít, công suất 122 mã lực tại 3.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 361 Nm tại 2.000 vòng/phút. Hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp. Trang bị an toàn cơ bản có chống bó cứng phanh, kiểm soát lực kéo điện tử, cân bằng điện tử... Hiện chưa rõ động cơ và hộp số phiên bản được đưa về Việt Nam là loại nào.

Defender không phải hàng hiếm tại Việt Nam nhưng phiên bản 3 cửa khá kén người chơi. Thông thường, người mua xe sẽ chọn bản 5 cửa. Giá xe được dự đoán không dưới 2 tỷ đồng.