Mercedes-AMG G63 hay Mercedes-Benz G63 AMG là một mẫu xe đắt tiền với giá bán chính hãng lên đến hơn 10 tỷ đồng. Vì vậy, việc chủ nhân ưu ái đeo biển số đẹp không phải là khó hiểu. Một chiếc G63 như thế vừa được bắt gặp tại Hà Nội đeo biển số khá đẹp 136.88.

Theo quan niệm của người phương Đông, dãy số này được hiểu là "sinh tài lộc phát". Điều này có ý nghĩa tốt đẹp mang lại sự may mắn và làm ăn phát đạt cho chủ nhân. Ngoài ra, một số người tinh ý còn nhận ra rằng, dãy số 1368 chính là tổng của dãy 3 số 123 + 456 + 789.

Vua địa hình Mercedes-AMG G63 biển sinh tài lộc phát của đại gia Hà Nội - Ảnh 1.

Biển số xe khá đẹp.

Vua địa hình Mercedes-AMG G63 biển sinh tài lộc phát của đại gia Hà Nội - Ảnh 2.

Biển đẹp được gắn lên xe sang được cho là điều "hiển nhiên".

img
img

Về động cơ, xe sử dụng cỗ máy V8 bi-turbo dung tích 5,5 lít, cho công suất 544 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Kết hợp với hộp số tự động 7 cấp 7G-Tronic, Mercedes-AMG G63 có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 5,4 giây.

Điều tinh túy của chiếc xe này nằm ở khả năng off-road với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian 4Matic cùng góc tới và góc thoát lớn. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống treo đặc biệt và 3 khóa vi sai trung tâm, cầu trước và cầu sau.

img
img
img

"Mẹc G" lâu nay vẫn được mệnh danh là ông vua địa hình của làng xe thế giới. Trong đó, phiên bản hiệu suất cao AMG G63 đười nhiều người chơi xe tại Việt Nam ưa chuộng. Số lượng xe thuộc phiên bản này trong nước khó có thể đếm được trên đầu ngón tay.