Vào chiều qua, ngày 29/4/2017, giới mê xe khá bất ngờ trước hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 độ "khủng" của Cường "Đô-la" được che bạt kín đáo và được vận chuyển trên xe chuyên dụng.

Lamborghini Huracan độ khủng của Cường Đô-la được vận chuyển ra Đà Nẵng - Ảnh 1.

Lamborghini Huracan độ "khủng" của Cường "Đô-la" được vận chuyển bằng xe chuyên dụng ra Đà Nẵng.

Lamborghini Huracan độ khủng của Cường Đô-la được vận chuyển ra Đà Nẵng - Ảnh 2.

"Mảnh ghép" cuối cùng trong bản độ Mansory đắt giá là cánh gió sau cỡ lớn hầm hố bằng sợi carbon vừa mới được hoàn thành.

Theo nhiều nguồn tin, "siêu bò" được doanh nhân phố núi cho ra Đà Nẵng để "du lịch" trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5.

Điều đáng nói, trước khi được vận chuyển ra Đà Nẵng, siêu xe Lamborghini Huracan đã được Cường "Đô-la" hoàn thành "mảnh ghép" cuối cùng trong bản độ Mansory đắt giá đó là cánh gió sau cỡ lớn hầm hố bằng sợi carbon.

Lamborghini Huracan độ khủng của Cường Đô-la được vận chuyển ra Đà Nẵng - Ảnh 3.

Theo nhiều nguồn tin, "siêu bò" được doanh nhân phố núi cho ra Đà Nẵng để "du lịch" trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5.

Trong số 10 chiếc Lamborghini Huracan xuất hiện tại Việt Nam, siêu xe của Cường "Đô-la" là 1 trong 3 chiếc có gói độ ngoại thất công phu nhất và sở hữu "bộ cánh" vàng rực độc nhất vô nhị. 

Cụ thể, so với phiên bản tiêu chuẩn, siêu xe Lamborghini Huracan được doanh nhân Quốc Cường trang bị bộ body kit của hãng độ Mansory. Trong đó điểm nhấn là các chi tiết như cánh lướt gió phía trước và bên hông, vỏ gương, nắp khoang động cơ hay cản va sau được sử dụng chất liệu sợi carbon làm thiết kế.

Lamborghini Huracan độ khủng của Cường Đô-la được vận chuyển ra Đà Nẵng - Ảnh 4.

"Siêu bò" được che đậy kín đáo trên xe chuyên dụng.

Cách độ này vừa mang đến cho siêu xe Lamborghini Huracan có trọng lượng nhẹ hơn so với tiêu chuẩn, bên cạnh đó giúp ngoại hình của "siêu bò" trở nên dữ dằn hơn so với trước. Phần đầu xe Lamborghini Huracan của Cường "Đô-la" gây ấn tượng với cánh lướt gió bằng sợi carbon cỡ lớn.

Bên hông xe cũng được trang bị một cánh lướt gió được làm hoàn toàn từ chất liệu sợi carbon, ngoài ra, vỏ gương cũng được ốp sợi carbon. Các chi tiết mới được thay bằng sợi carbon kết hợp hài hòa với "bộ cánh" vàng rực của siêu xe Lamborghini Huracan.

Lamborghini Huracan độ khủng của Cường Đô-la được vận chuyển ra Đà Nẵng - Ảnh 5.

Siêu xe Lamborghini Huracan của Cường "Đô-la" là 1 trong 3 chiếc có gói độ ngoại thất công phu nhất tại Việt Nam.

Gói độ ngoại thất của siêu xe Lamborghini Huracan thuộc sở hữu tay chơi phố núi còn có nắp capô bằng vật liệu sợi carbon siêu nhẹ. Thay cho bộ vành 5 chấu kép hình nan hoa nguyên bản, doanh nhân Quốc Cường trang bị cho siêu xe của mình la-zăng của hãng độ Vossen với kích thước 20 inch cho bánh trước và bánh sau là 21 inch.

Lamborghini Huracan được trang bị động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560Nm. "Siêu bò" tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Trong ký hiệu LP610-4, số 610 tượng trưng cho công suất, còn 4 tượng trưng cho hệ dẫn động 4 bánh.

Ảnh: Nguyên Trần.