Cường Đô-la cùng Minh Nhựa hội ngộ siêu xe trên phố Sài thành - Ảnh 1.

Siêu xe tụ tập vào mỗi dịp cuối tuần tại Sài thành đã không còn là chuyện "hiếm có khó gặp", tuy nhiên, một buổi offline lại quy tụ đến 5 chiếc Lamborghini góp mặt thì lại hiếm khi xảy ra tại thị trường Việt Nam.

Cường Đô-la cùng Minh Nhựa hội ngộ siêu xe trên phố Sài thành - Ảnh 2.

Đó còn chưa kể đến buổi tụ tập vào chiều qua còn có sự góp mặt của 2 tay chơi siêu xe đình đám nhất Việt Nam là Cường "Đô-la" và Minh "Nhựa".

Cường Đô-la cùng Minh Nhựa hội ngộ siêu xe trên phố Sài thành - Ảnh 3.

Đoàn siêu xe nhanh chóng thu hút hàng chục người đi đường ghé vào và ghi lại những bức ảnh để làm kỷ niệm.

Cường Đô-la cùng Minh Nhựa hội ngộ siêu xe trên phố Sài thành - Ảnh 4.

Doanh nhân ngành nhựa đến gặp mặt những người bạn cùng sở hữu siêu xe trên chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SV Coupe thuộc diện "sách đỏ" tại thị trường Việt Nam.

Cường Đô-la cùng Minh Nhựa hội ngộ siêu xe trên phố Sài thành - Ảnh 5.

Còn Cường "Đô-la" mang đến 2 "siêu phẩm" độ cực độc tại thị trường Việt Nam là Lamborghini Huracan với gói độ Hamann.

Cường Đô-la cùng Minh Nhựa hội ngộ siêu xe trên phố Sài thành - Ảnh 6.

Và Ferrari F12 Berlinetta với gói độ body kit DMC cùng hàng loạt đồ chơi hàng hiệu đắt giá khác.

Cường Đô-la cùng Minh Nhựa hội ngộ siêu xe trên phố Sài thành - Ảnh 7.

Ngoài ra đoàn xe còn có một chiếc Lamborghini Murcielago LP640 màu xanh cốm bắt mắt.

Cường Đô-la cùng Minh Nhựa hội ngộ siêu xe trên phố Sài thành - Ảnh 8.

Tất nhiên câu lạc bộ Lamborghini tại Sài thành tụ tập vào cuối tuần vừa qua không thể thiếu chiếc Aventador LP700-4 màu vàng biển "tứ quý" 9...

Cường Đô-la cùng Minh Nhựa hội ngộ siêu xe trên phố Sài thành - Ảnh 9.

Và siêu xe Huracan LP610-4 màu trắng muốt.

Cường Đô-la cùng Minh Nhựa hội ngộ siêu xe trên phố Sài thành - Ảnh 10.

Cặp đôi siêu xe này thường xuyên bị bắt gặp đỗ cùng nhau vào mỗi cuối ngày.

Cường Đô-la cùng Minh Nhựa hội ngộ siêu xe trên phố Sài thành - Ảnh 11.

Lamborghini Aventador LP750-4 SV thuộc sở hữu của Minh "Nhựa" vừa trải qua cuộc "thẩm mỹ", theo đó, "siêu bò" được khoác áo mới 3 tông màu xanh dương, trắng và đỏ. Ngoài ra, còn có họa tiết như 3 sọc màu trắng, đỏ và xanh tương tự như quốc kỳ nước Pháp, chạy dọc từ nắp capô, lên trần và kết thúc ở đuôi xe.

Cường Đô-la cùng Minh Nhựa hội ngộ siêu xe trên phố Sài thành - Ảnh 12.

Chưa dừng lại đó, tay chơi 8X còn đưa tên công ty của mình lên hai thành cửa của siêu xe Aventador SV hay con số 405 trên trần xe. Được biết màu trắng và đỏ ở ngoại thất siêu xe Lamborghini Aventador SV được tạo hình từ đề-can, trong khi màu xanh dương là màu sơn nguyên bản của xe.

Cường Đô-la cùng Minh Nhựa hội ngộ siêu xe trên phố Sài thành - Ảnh 13.

Trong số 10 chiếc Lamborghini Huracan xuất hiện tại Việt Nam, "siêu bò" của Cường "Đô-la" có gói độ ngoại thất công phu nhất. Cụ thể, so với phiên bản tiêu chuẩn, siêu xe Lamborghini Huracan được doanh nhân Quốc Cường trang bị bộ body kit của hãng độ Mansory.

Cường Đô-la cùng Minh Nhựa hội ngộ siêu xe trên phố Sài thành - Ảnh 14.

Trong đó điểm nhấn là các chi tiết như cánh lướt gió phía trước và bên hông, vỏ gương, nắp khoang động cơ hay cản va sau được sử dụng chất liệu sợi carbon làm thiết kế.

Cường Đô-la cùng Minh Nhựa hội ngộ siêu xe trên phố Sài thành - Ảnh 15.

ách độ này vừa mang đến cho siêu xe Lamborghini Huracan có trọng lượng nhẹ hơn so với tiêu chuẩn, bên cạnh đó giúp ngoại hình của "siêu bò" trở nên dữ dằn hơn so với trước.

Cường Đô-la cùng Minh Nhựa hội ngộ siêu xe trên phố Sài thành - Ảnh 16.

Thay cho bộ vành 5 chấu kép hình nan hoa nguyên bản, doanh nhân Quốc Cường trang bị cho siêu xe của mình la-zăng của hãng độ Vossen với kích thước 20 inch cho bánh trước và bánh sau là 21 inch.

Cường Đô-la cùng Minh Nhựa hội ngộ siêu xe trên phố Sài thành - Ảnh 17.

Lamborghini Huracan được trang bị động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560Nm. "Siêu bò" tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Cường Đô-la cùng Minh Nhựa hội ngộ siêu xe trên phố Sài thành - Ảnh 18.

Cũng có gói độ thuộc diện không có chiếc thứ 2 tại Việt Nam là Ferrari F12 Belinetta thuộc sở hữu Cường "Đô-la". Trong lần tái xuất vào chiều qua, "siêu ngựa" đã được tay chơi phố núi trang trí thêm màu bạc kết hợp cùng đen nhám bằng đề-can trước đó.

Cường Đô-la cùng Minh Nhựa hội ngộ siêu xe trên phố Sài thành - Ảnh 19.

Có thể thấy Cường "Đô-la" khá chăm chỉ làm đẹp cho siêu xe Ferrari F12 Belinetta, trước đó, siêu xe này được cho thay đổi nhiều màu sơn ở ngoại thất cũng như trang bị bộ body kit độ của DMC bằng sợi carbon. Đó còn chưa kể nhiều món đồ chơi đắt giá khác như mâm HRE, hệ thống treo của Innotech, ống xả độ của hãng Innotech và phanh gốm carbon.

Cường Đô-la cùng Minh Nhựa hội ngộ siêu xe trên phố Sài thành - Ảnh 20.

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng biển "tứ quý 9" của một tay chơi ở quận 8, Tp. Hồ Chí Minh, cũng vừa được trang bị cặp mâm 5 chấu kép tương tự như phiên bản mui trần.