Lamborghini Aventador SVJ là biến thể mạnh mẽ nhất của dòng xe Aventador hiện nay. Ngoài ra, mẫu "siêu bò" này còn được biết tới là mẫu siêu xe thương mại có khả năng hoàn thành một vòng đường đua Nurburgring nhanh nhất hiện nay với thời gian là 6 phút 44,97 giây.

Lamborghini Aventador SVJ chính thức chào ĐNÁ - Lời ngỏ tới đại gia Việt - Ảnh 1.

Để làm được điều đó, Aventador SVJ đã được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít hút khí tự nhiên tạo ra công suất tối đa lên tới 770 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 720 Nm. Nhờ sức mạnh khủng khiếp đó, Aventador SVJ có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và tốc độ tối lên tới 350 km/h.

Không chỉ riêng hệ thống dẫn động góp phần vào thành tích trên, còn rất nhiều những trang bị khác bao gồm hệ thống khí động học ALA 2.0 mới, hệ thống treo từ tính, hệ thống đánh lái 4 bánh cùng bộ lốp Pirelli P Zero Corsa phát triển độc quyền cho phiên bản lần này,... cũng góp công rất nhiều để mẫu Aventador này đạt được kỉ lục trên.

Lamborghini Aventador SVJ chính thức chào ĐNÁ - Lời ngỏ tới đại gia Việt - Ảnh 2.

Các kĩ sư của Lamborghini đã áp dụng rất nhiều chất liệu carbon để có thể giảm tối đa trọng lượng của mẫu xe này. Đặc biệt khoang nội thất có thể thấy ghế ngồi dạng đua được bọc alcantara với phần lưng ghế làm từ carbon, chưa kể phần sàn xe còn không xuất hiện thảm sàn. Phần cửa xe cũng được làm hoàn toàn từ carbon, tay nắm cửa cũng được loại bỏ và thay thế bằng một tay vải kéo. 

Lamborghini Aventador SVJ có giá khởi điểm 517.700 USD và chỉ được sản xuất với số lượng vô cùng giới hạn, ở mức 900 chiếc.

Lamborghini Aventador SVJ chính thức chào ĐNÁ - Lời ngỏ tới đại gia Việt - Ảnh 3.
Lamborghini Aventador SVJ chính thức chào ĐNÁ - Lời ngỏ tới đại gia Việt - Ảnh 4.
Lamborghini Aventador SVJ chính thức chào ĐNÁ - Lời ngỏ tới đại gia Việt - Ảnh 5.
Lamborghini Aventador SVJ chính thức chào ĐNÁ - Lời ngỏ tới đại gia Việt - Ảnh 6.
Lamborghini Aventador SVJ chính thức chào ĐNÁ - Lời ngỏ tới đại gia Việt - Ảnh 7.
Lamborghini Aventador SVJ chính thức chào ĐNÁ - Lời ngỏ tới đại gia Việt - Ảnh 8.
Lamborghini Aventador SVJ chính thức chào ĐNÁ - Lời ngỏ tới đại gia Việt - Ảnh 9.
Lamborghini Aventador SVJ chính thức chào ĐNÁ - Lời ngỏ tới đại gia Việt - Ảnh 10.

*Mọi diễn biến của Bangkok International Motor Show 2019 được cập nhật liên tục tại đây.