Đại lý cao cấp HR Owen tại London, Anh cuối tuần trước đã tổ chức một buổi gặp gỡ giữa các chủ siêu xe trong khu vực và có thể nói đó là một sự kiện thành công... trừ một vết gợn nhỏ. 

Chuyện là chủ chiếc Lamborghini Huracan Performante trong ảnh hí hửng khoe tài siêu xe Lamborghini của mình mà không để ý rằng con đường trước mặt quá thiếu lý tưởng để làm vậy khi vừa nhỏ, vừa nhiều xe đỗ 2 bên.

Chủ xe Lamborghini Huracan Performante hí hửng biểu diễn và cái kết đắng - Ảnh 1.

Kết quả là động cơ V10 640 mã lực trên Huracan Performante đã làm đúng phận sự của mình nhưng người chủ thì không kiềm hãm nổi đà tăng tốc của xe, dẫn tới "nạn nhân" bất đắc dĩ là thân cây và bức tường gạch bên đường.

Chủ xe Lamborghini Huracan Performante hí hửng biểu diễn và cái kết đắng - Ảnh 2.
Chủ xe Lamborghini Huracan Performante hí hửng biểu diễn và cái kết đắng - Ảnh 3.
Chủ xe Lamborghini Huracan Performante hí hửng biểu diễn và cái kết đắng - Ảnh 4.
Chủ xe Lamborghini Huracan Performante hí hửng biểu diễn và cái kết đắng - Ảnh 5.

Ngay cả với những công nghệ hỗ trợ đời mới như kiểm soát lực bám đường và kiểm soát cân bằng điện tử, ta cũng cần nhớ rằng những chú bò Lamborghini cực kỳ khó thuần bởi công suất lớn và khả năng tăng tốc nhanh nhạy, chỉ 1 lần "lút" chân ga không đúng lúc có thể để lại hậu quả cực kỳ khó lường.

Chủ xe Huracan Performante chắc chắn đã có 1 bài học nhớ đời khi vừa "quê" (đã định lên xe đi thẳng nhưng bất thành), vừa phải đem xe đi sửa với chi phí không nhỏ, đấy là nếu xe còn ở trong tình trạng sửa được.

Chủ xe Lamborghini Huracan Performante thể hiện sai chỗ và cái kết đắng

Tham khảo: Motor1