Sở hữu động cơ V8 5.0L tăng áp kép đi kèm 3 mô tơ điện hỗ trợ, tổng công suất siêu xe hybrid Thụy Điển lên tới hơn 1.500 mã lực và 2.000 Nm mô-men xoắn. Cũng nhờ thế mà Regera có khả năng tăng tốc lên 100 km/h từ trạng thái đứng yên chỉ trong 2,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa giới hạn điện tử ở 410 km/h. Con số này thực chất còn có thể cao hơn nhiều khi xét tới việc người đàn em Agera RS vẫn giữ kỷ lục thế giới với vận tốc trên 450 km/h.

Làm gì khi khóa xe Koenigsegg đắt gấp... 10 lần xe bạn? - Ảnh 1.

Koenigsegg Regera

Ngay cả khi những con số trên làm bạn "nổi hứng" muốn tậu cho mình 1 chiếc Regera thì bạn cũng không còn cơ hội nữa khi xe chỉ được sản xuất giới hạn ở mức 80 chiếc và tất cả đã được đặt hàng hết từ lâu.

Làm gì khi khóa xe Koenigsegg đắt gấp... 10 lần xe bạn? - Ảnh 2.

Dù vậy, Koenigsegg vẫn còn giữ cho mình một số Regera để tham dự các sự kiện triển lãm và New York 2018 cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, đáng chú ý là tại đây chiếc siêu xe này không thu hút nhiều khách tham quan bằng... chính chiếc khóa của mình.

Làm gì khi khóa xe Koenigsegg đắt gấp... 10 lần xe bạn? - Ảnh 3.

Là siêu xe hàng đầu thế giới, Regera cũng phải sở hữu... siêu khóa ấn tượng không kém. Chiếc khóa được trưng bày tại New York được trang trí bằng vàng hồng 18K và kim cương do phòng chế tác đặc biệt của Koenigsegg chế tạo. Bạn có thể đặt hàng 1 chiếc theo đúng ý thích với các chất liệu đắt tiền khác tùy ý như bạch kim, hồng ngọc...

Làm gì khi khóa xe Koenigsegg đắt gấp... 10 lần xe bạn? - Ảnh 4.

Giá của những chiếc khóa này vì thế cũng không hề rẻ. Giá trung bình của chúng rơi vào khoảng sơ sơ... 250.000 USD – bằng 10 chiếc Honda Civic Si cộng lại.

Ảnh: Carscoops