Koenigsegg Regera chỉ có đúng 80 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới và đều đã "cháy hàng". Tuy nhiên, trong số 80 khách hàng may mắn sở hữu Koenigsegg Regera cũng phải chờ "dài cổ" đến 4 năm mới nhận được xe.

Và trong sự kiện diễn ra tại bang California, Mỹ, thu hút hàng trăm siêu xe đình đám thế giới hội tụ, hãng siêu xe Thụy Điển đã trình diễn 1 tính năng cực kỳ thú vị của Koenigsegg Regera cho khách tham quan cũng như các chủ nhân tương lai chiêm ngưỡng.

Chỉ cần bấm vào nút Show Mode trên chìa khóa Koenigsegg Regera siêu xe triệu đô này ngay lập tức sẽ trình diễn màn biến hình như rô-bốt. Trong đó, "siêu phẩm" Thụy Điển mất khoảng 20 giây để mở tung bộ cửa cắt kéo và nắp capô trước/sau.

Xem siêu xe triệu đô không hộp số Koenigsegg Regera biến hình như rô-bốt - Ảnh 2.

Ngoài màn biến hình như rô-bốt, Koenigsegg Regera còn là dòng siêu xe thương mại rất đặc biệt khi không có hộp số truyền thống. Thay vào đó, siêu xe Thụy Điển sử dụng cơ cấu truyền động trực tiếp Direct Drive.

"Trái tim" của Koenigsegg Regera là hệ dẫn động hybrid, bao gồm máy xăng V8, Biturbo, dung tích 5.0 lít, và 3 mô-tơ điện.

Xem siêu xe triệu đô không hộp số Koenigsegg Regera biến hình như rô-bốt - Ảnh 3.

Nhờ đó, Koenigsegg Regera có thể sở hữu công suất tối đa hơn 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 2.000 Nm, không thua kém "ông hoàng tốc độ" Bugatti Chiron hoàn toàn mới. Sức mạnh động cơ cho phép Koenigsegg Regera tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 400 km/h.

Ngoài ra, Koenigsegg Regera còn được trang bị ghế chỉnh điện, bộ sạc điện thoại thông minh không dây và hệ thống thông tin giải trí hỗ trợ ứng dụng Apple CarPlay. Giá bán của siêu xe này không hề thấp, lên đến 1,9 triệu USD.