Mới đây, một vị hoàng tử Ả-rập đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cận cảnh chiếc xe có giá sau thuế 18,68 triệu USD này làm dấy lên làn sóng nghi ngờ anh chính là người đã đồng ý chi tiền cho dự án có một không hai trên.

Danh tính của anh là hoàng tử Badr bin Saud hay được biết đến trên các trang mạng xã hội với nickname b14 và cũng là một tay chơi xe khét tiếng xứ Ả-rập. Bức ảnh được cho là chụp từ tháng 6 tại một sự kiện tổ chức ở Pháp và tới giờ mới được đăng tải.

Hoàng tử Ả-rập khoe ảnh Bugatti La Voiture Noire, rất có thể là chủ nhân bí ẩn của chiếc siêu xe độc nhất thế giới - Ảnh 1.

Có thể nói hoàng tử Badr bin Saud là một trong những khách VIP nhất của Bugatti trước cả khi La Voiture Noire ra mắt cũng không sai khi trong garage riêng của anh là không ít siêu phẩm thuộc diện độc nhất của thương hiệu Pháp. Một số ví dụ tiêu biểu là chiếc Chiron dùng làm xe ra mắt toàn cầu của Bugatti hồi tháng 8/2016 hay xa hơn là chiếc Vision GT Concept mà không hiểu anh thuyết phục hãng bán cho bằng cách nào.

Dù vậy, cũng có khả năng đây chỉ là một bức ảnh đăng… cho vui của vị hoàng tử Ả-rập mà thôi và chỉ tới khi người trong cuộc lên tiếng xác nhận hoặc tới khi xe được bàn giao vào 2022, ta mới biết được ai là người "may mắn" có được siêu phẩm này. Trước đó từng có tin đồn cầu thủ Cristiano Ronaldo là người chi tiền mua La Voiture Noire nhưng sau đó đã được xác nhận là không phải.

Tham khảo: AutoEvolution

Hoàng tử Ả-rập khoe ảnh Bugatti La Voiture Noire, rất có thể là chủ nhân bí ẩn của chiếc siêu xe độc nhất thế giới - Ảnh 2.