Cách đây không lâu, hãng Audi đã chính thức công bố thông tin và hình ảnh chi tiết của mẫu SUV hạng sang Q7 thế hệ mới. Một trong những điểm nhấn đáng chú ý nhất của Audi Q7 thế hệ mới chính là không gian nội thất hiện đại với máy tính bảng tùy chọn dành cho hành khách ngồi phía sau. Đến nay, hãng Audi mới tung ra một đoạn video giới thiệu riêng máy tính bảng trên Q7 thế hệ thứ hai.

Máy tính bảng là một phần trong hệ thống giải trí dành cho hàng ghế sau trên mẫu SUV sang trọng và đắt tiền nhất của gia đình Audi. Hai máy tính bảng có kích thước 10,1 inch trên Audi Q7 thế hệ mới chạy bằng hệ điều hành Android và sử dụng bộ xử lý Nvidia Tegra 4.

Theo hãng Audi, máy tính bảng trên Q7 thế hệ mới có bộ nhớ trong 32 GB và được trang bị sẵn camera full HD. Bên cạnh đó là hệ thống kết nối Bluetooth và NFC. Nằm sau tựa ghế, máy tính bảng hoạt động như màn hình dành riêng cho hành khách và kết nối với hệ thống đa phương tiện tích hợp định vị MMI trên Audi Q7 thế hệ mới thông qua Wi-Fi.

Nhờ đó, hành khách ngồi trên ghế sau Audi Q7 thế hệ mới có thể truy cập vào hệ thống định vị của xe. Điều đó đồng nghĩa với việc họ có thể thêm một điểm đến mới vào hệ thống định vị MMI của xe. Ngoài ra, hành khách còn dễ dàng lướt web thông qua kết nối Wi-Fi và truy cập kho ứng dụng Play Store của Google.

Hãng Audi cho biết, máy tính bảng trên Q7 mới “cung cấp các công nghệ chống va chạm cần thiết vốn thiếu trong các thiết bị cuối thông thường”. Sau khi đến nơi, người sử dụng có thể tháo bỏ máy tính bảng chịu nhiệt bên trong Audi Q7 thế hệ mới và mang ra khỏi xe.

Cùng xem đoạn video giới thiệu máy tính bảng trên Audi Q7 thế hệ mới: