Doanh nhân Nhật Minh diễn kịch về món quà Jaguar XF dành cho vợ. Video FBNV.

Minh "Nhựa" dắt vợ đi đào phần quà được chôn dưới cát biển. Video FBNV.

Vào tối hôm qua, ngày 12/10, trên trang cá nhân của mình doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh hay còn được biết đến với tên gọi Minh "Nhựa" đã gây choáng nhiều người khi tặng chiếc Jaguar XF cho vợ mình tại bãi biển nằm ở Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Kỷ niệm ngày cưới, Minh Nhựa tặng xe sang Jaguar XF cho vợ - Ảnh 3.

Chiếc Jaguar XF được trùm bạt và chuẩn bị được đưa xuống địa điểm tổ chức tiệc cưới doanh nhân Minh "Nhựa" và vợ vào buổi tối.

Kỷ niệm ngày cưới, Minh Nhựa tặng xe sang Jaguar XF cho vợ - Ảnh 4.

Chiếc Jaguar XF đang được vận chuyển xuống gần bờ biển.

Kỷ niệm ngày cưới, Minh Nhựa tặng xe sang Jaguar XF cho vợ - Ảnh 5.

2 vợ chồng Minh "Nhựa" xuống Phan Thiết trên chiếc Mercdes-Benz V-Class.

Được biết, món quà này nhằm kỷ niệm ngày cưới của doanh nhân Nhật Minh và vợ, trước đó, vào năm 2016, tay chơi 8X này cũng tổ chức kỷ niệm ngày cưới của mình bằng sự góp mặt hàng chục chiếc siêu xe tại một quán bar nằm ở quận 1, Tp.HCM.

Buổi tiệc lễ kỷ niệm ngày cưới của Minh "Nhựa" và vợ được doanh nhân này "livestream" trên mạng xã hội nhưng điều khiến nhiều người thích thú là tay chơi này đã đánh lừa vợ của mình chiếc xe này là của một buổi lễ cầu hồn của người khác.

Minh "Nhựa" và vợ bên trong khoang lái chiếc Jaguar XF. Video FBNV.

Thậm chí doanh nhân này còn chia sẻ: "Thấy cái tiệc của mình yếu hơn người ta là vô duyên rồi", "Hôm nay đi không coi ngày, kỷ niệm ngày cưới nhưng làm không lại buổi tiệc cầu hôn của người ta". Tuy nhiên, khi dẫn vợ ra chỗ chôn quà kỷ niệm lễ cưới thì mọi chuyện mới được làm sáng tỏ là chiếc Jaguar XF do Minh "Nhựa" mua tặng cho vợ mình.

Hiện chưa rõ chiếc Jaguar XF của đại gia Minh "Nhựa" mua tặng vợ thuộc phiên bản nào, tại Việt Nam, tùy theo từng phiên bản mà XF đang được bán với mức giá dao động từ 2,75 cho đến 3,4 tỷ Đồng. 

Kỷ niệm ngày cưới, Minh Nhựa tặng xe sang Jaguar XF cho vợ - Ảnh 7.

Ngoài Jaguar XF mới mua tặng vợ, Minh "Nhựa" hiện đang sở hữu cặp đôi siêu xe Pagani Huayra và Lamborghini Aventador SV. Bên cạnh đó còn có chiếc SUV hạng sang Range Rover, 

Jaguar XF mà Minh "Nhựa" vừa mua tặng vợ được trang bị động cơ 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít tạo ra công suất 240 mã lực và mô-men xoắn 340 Nm. Mẫu xe sang này có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 7 giây. Tốc độ tối đa 280 km/h.

Ảnh: Le Hoang Anh.