Một chiếc xe bán tải kỳ lạ xuất hiện trong bãi gửi xe phía ngoài một toà nhà dễ khiến nhiều người tò mò. Lý do là bởi chiếc xe có phần đầu và đuôi y hệt Lexus LX570. Thậm chí, bộ vành và gương chiếu hậu cũng giống. Trong khi đó, LX570 chỉ có một kiểu dáng duy nhất là SUV.

Kỳ lạ chiếc Lexus LX570 bán tải xuất hiện trên phố - Ảnh 1.

Chiếc LX570 bán tải sẽ khiến không ít người ngạc nhiên. Ảnh: Instagram.

Nếu chỉ nhìn trực diện, khó có thể đoán được đây là chiếc xe bán tải. Ảnh: Instagram.

Hình ảnh được cho là chụp ở Trung Đông - một khu vực nổi tiếng với những chiếc xe độ dị có một không hai trên thế giới. Chiếc Lexus LX570 bán tải này cũng là một tác phẩm độ kiểu như vậy.

Nhìn vào tổng thể thân xe có thể đoán được gốc của chiếc LX570 bán tải này là một chiếc Toyota Tundra phiên bản cabin đơn đời cũ. Tundra là đàn anh của Hilux, ngang phân khúc Ford F-150. Với kích thước như vậy, chiếc xe mới vừa được bộ vỏ nhấc từ LX570 sang.

Kỳ lạ chiếc Lexus LX570 bán tải xuất hiện trên phố - Ảnh 3.

Chiếc Toyota Tundra nguyên bản. Ảnh: Mad4wheels.

Toyota Tundra không hề kém cạnh Lexus LX570 khi nói về động cơ. Tuỳ chọn động cơ cao nhất của Tundra giống hệt LX570, là cỗ máy V8 dung tích 5,7 lít, công suất 381 mã lực, kết hợp số tự động 6 cấp.

Kỳ lạ chiếc Lexus LX570 bán tải xuất hiện trên phố - Ảnh 4.

Một chiếc bán tải khác mang ngoại thất LX570 nhưng đời cũ. Ảnh: Reddit.

Thú chơi lột xác bán tải thành SUV không còn quá lạ lẫm, tuy nhiên, đến cỡ Tundra - LX570 thì là hàng hiếm. Trước đây, đã từng có nhiều chủ xe bán tải Hilux hay Triton thay phần đầu Fortuner và Pajero Sport vào để có diện mạo khác biệt, do những mẫu này dùng chung khung gầm và có kích thước tương tự nhau.