Trang Facebook cá nhân vị đại gia ngành thẩm mỹ Hoàng Kim Khánh đã chia sẻ hình ảnh cả dàn siêu xe mà đại gia này đang sở hữu. Thông qua bức ảnh này, có thể nhận ra chiếc Koenigsegg Regera cũng xuất hiện. Đây là chiếc siêu xe "hot" nhất hiện nay với giá được tiết lộ lên tới 200 tỷ đồng và hiếm khi được đại gia thẩm mỹ đưa ra đường.

Koenigsegg Regera giá 200 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh lần đầu lộ diện trên phố, một chi tiết mới ở đuôi xe tiết lộ hành trình sắp tới - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, đại gia này còn hé lộ về hành trình sắp tới của đoàn siêu xe là tại Đà Nẵng. Được biết, dàn xe được mang đi để phục vụ khai trương cơ sở thẩm mỹ mới của anh.

Koenigsegg Regera giá 200 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh lần đầu lộ diện trên phố, một chi tiết mới ở đuôi xe tiết lộ hành trình sắp tới - Ảnh 2.

Nếu để ý kỹ, có thể nhìn thấy con số 01 dán ở đuôi chiếc Regera. Nhiều khả năng đây là chiếc xe dẫn đầu đoàn siêu xe trong thời gian tới. Xếp ở phía sau là McLaren Senna, Lamborghini Aventador S, Ferrari 488 Pista Spider... và một số chiếc Bentley.

Koenigsegg Regera giá 200 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh lần đầu lộ diện trên phố, một chi tiết mới ở đuôi xe tiết lộ hành trình sắp tới - Ảnh 3.

Trước đó, chiếc Aston Martin V8 Vantage cùng một số mô tô đã được vị đại gia này cho di chuyển trước. Chưa rõ đoàn xe siêu xe với số lượng lớn này sẽ chạy trực tiếp ra Đà Nẵng hay sẽ được vận chuyển bằng xe chuyên dụng. Nếu giống với chiếc V8 Vantage thì dàn siêu xe sẽ được đưa lên xe tải vận chuyển tới Đà Nẵng.

Ngoài những siêu xe nổi tiếng lâu nay thì Koenigsegg Regera đáng được chú ý nhất. Đây sẽ là lần đầu tiên siêu phẩm đình đám này ra đường sau khi về Việt Nam.

Koenigsegg Regera được sản xuất với số lượng giới hạn 80 chiếc. Điểm nhận diện chiếc Regera của Hoàng Kim Khánh là ngoại thất làm từ sợi carbon màu đỏ mận, xen lẫn với các chi tiết carbon đen. Nội thất xe cũng có màu nâu là chủ đạo nhưng là nâu sáng tương phản với ngoại thất.

Koenigsegg Regera giá 200 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh lần đầu lộ diện trên phố, một chi tiết mới ở đuôi xe tiết lộ hành trình sắp tới - Ảnh 4.

Giống với chiếc McLaren Senna trước đó, chiếc Koenigsegg Regera này cũng mang biển số Campuchia. Động cơ hybrid của chiếc siêu xe gồm động cơ xăng tăng áp kép V8 dung tích 5 lít, sản sinh công suất 1.100 mã lực và 3 mô-tơ điện mạnh 700 mã lực. Sau khi kết hợp, hệ động cơ này cho ra tổng công suất lên đến 1.500 mã lực, giúp xe tăng tốc 0-100 km/h trong chỉ 2,8 giây.

Tại Việt Nam, đại gia Hoàng Kim Khánh giờ đây là người có độ chơi xe bậc nhất với hai siêu phẩm là McLaren Senna và Koenigsegg Regera giá tới hàng trăm tỷ đồng. Vị đại gia này cũng quan tâm tới cả chiếc McLaren Elva giá cả trăm tỷ đồng khác. Trước khi đón siêu xe mới về, anh đã tậu thêm chiếc Cadillac Escalade đời mới nhất để đi xuyên Việt.

Koenigsegg Regera giá 200 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh lần đầu lộ diện trên phố, một chi tiết mới ở đuôi xe tiết lộ hành trình sắp tới - Ảnh 6.
https://autopro.com.vn/koenigsegg-regera-gia-200-ty-dong-cua-dai-gia-hoang-kim-khanh-lan-dau-lo-dien-tren-pho-mot-chi-tiet-moi-o-duoi-xe-tiet-lo-hanh-trinh-sap-toi-20220222111328565.chn