Đại gia Hoàng Kim Khánh vừa mới đưa siêu xe của mình ra Đà Nẵng phục vụ cho một sự kiện sắp tới. Trước đó, đầu tháng 10/2021, vị đại gia này đã chia sẻ về chuyến đi đầu năm mới của mình nhưng chưa có thời gian cụ thể. Cũng có thể do Covid-19 mà đến nay vị đại gia này mới mang được siêu xe ra đường để thoả đam mê.

Đại gia Hoàng Kim Khánh mang Aston Martin V8 Vantage và mô tô khủng đến Đà Nẵng, dân tình ngóng đợi siêu phẩm Koenigsegg Regera ra đường - Ảnh 1.

Dàn xe từng được mang đi bảo dưỡng cho chuyến đi đầu năm 2022 của vị đại gia này.

Chiếc xe đầu tiên mà vị đại gia này mang đi là Aston Martin V8 Vantage cùng một số mẫu mô tô đắt tiền. Những chiếc xe đều được vận chuyển trên xe chuyên dụng ra Đà Nẵng. Không rõ sẽ có những siêu xe hay xe siêu sang nào mà vị đại gia mang ra trong chuyến hành trình này, khi garage của anh có những cái tên đình đám như McLaren Senna, Lamborghini Aventador S, Ferrari 488 Pista Spider... cho đến siêu phẩm đang gây xôn xao gần đây là Koenigsegg Regera.

img
img

Siêu xe và mô tô của đại gia Hoàng Kim Khánh được vận chuyển trên xe chuyên dụng.

Ngoại hình của chiếc Aston Martin V8 Vantage của đại gia thẩm mỹ ấn tượng nhờ gói body bodykit chính hãng được thiết kế và chế tạo bởi đội đua Aston Martin Racing (AMR). Những chi tiết mới mẻ có thể kể đến như cánh gió nhỏ nằm ở hai bên đầu xe, cản trước thay mới với một khe gió nhỏ, một cánh gió cố định kích thước lớn ở phía sau. Tất cả đều được làm từ sợi carbon.

Bên cạnh bodykit, mâm xe cũng được nâng cấp lên mâm đa chấu được sơn đen đến từ thương hiệu Strasse, thuộc dòng SV10M Deep Concave FS. Bộ vành 20 inch có thiết kế 3 mảnh tháo rời và ghép vào nhau bằng ốc chắc chắn.

Nhờ gói độ khủng như vậy, chiếc V8 Vantage có thể dễ dàng nhận ra được cho dù đang được phủ bạt kín.

Đại gia Hoàng Kim Khánh mang Aston Martin V8 Vantage và mô tô khủng đến Đà Nẵng, dân tình ngóng đợi siêu phẩm Koenigsegg Regera ra đường - Ảnh 3.

Chiếc xe thể thao được nâng cấp nhiều chi tiết đáng chú ý.

Không rõ vị đại gia này có mang siêu phẩm Koenigsegg Regera trăm tỷ ra Đà Nẵng trong chuyến đi của mình không. Hiện chiếc xe này được cho đã về garage và phủ bạt kín mít. Trước đó cũng đã có thông tin Hoàng Kim Khánh úp mở việc mang siêu phẩm này để di chuyển trên đường phố Việt Nam.

Đại gia Hoàng Kim Khánh mang Aston Martin V8 Vantage và mô tô khủng đến Đà Nẵng, dân tình ngóng đợi siêu phẩm Koenigsegg Regera ra đường - Ảnh 4.
https://autopro.com.vn/dai-gia-hoang-kim-khanh-mang-aston-martin-v8-vantage-va-mo-to-khung-den-da-nang-dan-tinh-ngong-doi-sieu-pham-koenigsegg-regera-lan-banh-ra-duong-20220217115158626.chn