Phần lớn các mẫu xe sang tới siêu sang trên thị trường hiện tại đều có không ít thì nhiều hệ thống điều khiển tiện nghi từ hàng ghế sau. Cao cấp nhất trong số trên là loại màn hình cảm ứng giống máy tính bảng cho phép điều chỉnh ghế ngồi, điều hòa, rèm cửa… nhưng trang bị của Bentley còn tân tiến hơn một bậc.

Mang tên Touch Screen Remote (TSR – màn cảm ứng điều khiển từ xa), thiết bị sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải 1280 x 720 này giống smartphone hơn là máy tính bảng cồng kềnh. TSR sử dụng vi xử lý 4 lõi cùng 1GB RAM bên cạnh cảm ứng khu vực và pin lithium-polymer 3.200 mAh và mang thiết kế đầy tinh xảo với vỏ kim loại bóng gọn gàng.

img
img

Người dùng hoàn toàn có thể tháo rời TSR và để ở bất cứ vị trí nào trong xe nhờ hệ thống nam châm tích hợp cùng nút bấm tháo lắp tiện lợi.

Theo Bentley giới thiệu, thông qua TSR người dùng có thể chỉnh sửa hàng loạt các tính năng trên Flying Spur, trong đó bao gồm cả những công nghệ mà thường chỉ người lái mới có quyền truy cập như tốc độ hiện hành, dữ liệu hành trình, nhiệt độ bên ngoài và cả giao diện điều hướng thông qua bản đồ thông minh hay thậm chí là… nâng hạ biểu tượng Flying B trên ca pô.

Bentley Flying Spur Touch Screen Remote

Tham khảo: Carscoops

Chất như xe siêu sang Bentley: Tháo được màn hình điều khiển, cầm như iPhone - Ảnh 3.