Theo dữ liệu mới nhất được Kia công bố, dù lọt top những dòng xe ấn tượng nhất trong giai đoạn qua tại Bắc Mỹ nhưng doanh số Stinger chỉ đạt mức khiêm tốn 3.920 chiếc tính từ đầu năm 2018 đến nay. 

Con số này còn thua cả chiếc BMW 4-Series và có thể nói là 1 trời 1 vực so với 5-Series, một trong các đối thủ trực tiếp của Stinger. Có lẽ đó cũng là lý do vì sao mà Kia phải liên tục giới thiệu các tùy chọn cấu hình và màu sơn mới để tăng tính cạnh tranh cho Stinger.

Kia tính trình làng Stinger sang hơn, mạnh mẽ hơn nữa - Ảnh 1.

Trao đổi với tờ Autoguide tại triển lãm New York, giám đốc mảng phát triển sản phẩm của Kia Bắc Mỹ, ông Orth Hendrick chia sẻ rằng xe vẫn nhận được phản hồi rất tốt từ phía truyền thông, thị trường và khách hàng và vẫn còn quá sớm để đánh giá doanh số Stinger có thành công hay không.

Ông cũng cho biết Kia sẽ luôn giám sát chặt chẽ mức tăng trưởng của Stinger và liên tục có những động thái đổi mới xe. Trong đó, việc cung cấp thêm các tùy chọn màu sơn cũng như cấu hình, phiên bản mới là điều không thể thiếu.

Kia tính trình làng Stinger sang hơn, mạnh mẽ hơn nữa - Ảnh 2.

Một phiên bản Stinger hạng sang và một phiên bản hiệu suất cao đang nằm trong tính toán của thương hiệu Hàn Quốc, trong đó lựa chọn thứ 2 sẽ mang tới không ít sự thích thú cho người hâm mộ Kia bởi ngay ở hiện tại xe cũng đã sở hữu tùy chọn động cơ tăng áp kép 365 mã lực cùng hệ dẫn động 2 cầu toàn thời gian.

Trước đó, Kia Stinger đã được đề cử danh hiệu Xe của năm tại cả 2 thị trường lớn là Bắc Mỹ và châu Âu nhưng cuối cùng lần lượt chịu thua các đối thủ là Honda Accord và Volvo XC40.

Ảnh: Motor1