Khám phá bộ đôi Mercedes-Benz G-Class độ ống thở của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 1.

Ông chủ thương hiệu cafe Trung Nguyên luôn được biết đến với thú chơi xe khác lạ tại Việt Nam. Những chiếc SUV siêu sang như Bentley, Range Rover cho đến SUV địa hình như Mercedes-Benz G-Class độ ống thở là một minh chứng cho điều đó.

Khám phá bộ đôi Mercedes-Benz G-Class độ ống thở của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 2.

Không nằm ngoài ngoại lệ, bộ đôi Mercedes-Benz G55 AMG và Mercedes-Benz G500 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ được nâng cấp hệ thống ống thở hàng hiệu.

Mặc dù Mercedes-Benz G-Class là mẫu SUV đa địa hỉnh, nhưng ông chủ thương hiệu và phê Trung Nguyên vẫn quyết định độ "ống thở" cho 2 chiếc xe. Theo nguyên lí làm việc, động cơ sẽ hút không khí từ bên ngoài vào kết hợp với nhiên liệu để đốt cháy. Việc độ ống thở thực chất là nối dài cổ hút, giúp chiếc xe có thể di chuyển ở nơi có mức nước cao hơn. Đây cũng là cách các dân chơi off-road thường dùng nhằm vượt qua các hồ nước nông.

Khám phá bộ đôi Mercedes-Benz G-Class độ ống thở của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 3.

Mercedes-Benz G500 độ ống thở của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Khám phá bộ đôi Mercedes-Benz G-Class độ ống thở của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 4.

So với chiếc Mercedes-Benz G500, chiếc Mercedes-Benz G55 AMG có phần "khủng" hơn nhờ việc được độ thêm phần khung ở cản trước, mâm đa chấu độc đáo, đi kèm với đó là giá đỡ đồ và ba tấm lưới ở phần kính phía sau. Ngoài ra, xe còn được dán decal rằn ri quân đội.

Khám phá bộ đôi Mercedes-Benz G-Class độ ống thở của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 5.

Mercedes-Benz G55 AMG độ ống thở của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Khám phá bộ đôi Mercedes-Benz G-Class độ ống thở của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 6.
Khám phá bộ đôi Mercedes-Benz G-Class độ ống thở của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 7.
img
img
img

Trước đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ từng gây bất ngờ cho nhiều người chơi xe khi mạnh tay độ lại hoàn toàn khoang nội thất của một chiếc Mercedes-Benz G63 AMG, mang đậm dáng vẻ thương gia.

Cụ thể, hàng ghế thứ hai của chiếc G63 này đã bị lược bỏ hoàn toàn và thay thế bằng một chiếc ghế độc lập duy nhất được đặt chính giữa, chi tiết này thể hiện đúng phong cách thương gia và ông chủ. Việc loại bỏ hàng ghế thứ hai cũng mang tới những tiện lợi khác như tăng không gian để chân, hay sự bổ sung thêm hai khu vực để đồ ở bên cạnh. Không chỉ vậy, hàng ghế sau còn thêm sự xuất hiện của một máy pha cà phê.

img
img

Chiếc Mercedes-Benz G63 AMG được độ lại khoang nội thất của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Ảnh: Vulcan4x4


Khám phá bộ đôi Mercedes-Benz G-Class độ ống thở của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 10.