Những ai đam mê xe cộ đều có đặc điểm chung là rất kỹ tính khi chọn xe lái trong những dịp đặc biệt nhất của đời người, chẳng hạn như tại lễ cưới. John và Samantha Evans cũng vậy nhưng tình yêu của họ dành cho ô tô còn lớn hơn nhiều những gì người thân mà cả 2 tưởng tượng.

Khi dân cuồng Porsche tổ chức đám cưới: Cô dâu, chú rể đứng trên Cayenne chạy quanh trường đua - Ảnh 1.

Theo đó, lễ cưới của cặp đôi sau khi được Porsche đồng ý đã được tổ chức ở Trung tâm trải nghiệm Porsche đặt tại Atlanta, Mỹ và cách thức họ tổ chức cũng không bình thường chút nào: trên đuôi 1 chiếc Porsche Cayenne đang chạy xung quanh đường đua tổ chức tại đó.

"Ngày cưới hôm nay thật sự vượt quá những gì tôi có thể ước mơ từ trước, đây thật sự là một trải nghiệm hoàn hảo cho những người yêu Porsche như chúng tôi", Samantha chia sẻ.

Thay vì gò bó trong khuôn khổ phép tắc thông thường, cặp đôi giao tiếp với bạn bè và người thân ngồi trong những chiếc Porsche khác, thậm chí một vài trong số họ còn tham gia cùng cô dâu chú rể trong đường đua 1,6 dặm đặt tại trung tâm.

Khi dân cuồng Porsche tổ chức đám cưới: Cô dâu, chú rể đứng trên Cayenne chạy quanh trường đua - Ảnh 2.

Đám cưới được tổ chức tại khuôn viên vô cùng rộng của Porsche Experience Center đặt tại Atlanta, Mỹ.

Theo CEO Klaus Zellmer của Porsche Bắc Mỹ, họ rất vui mừng cho John và Samantha và chắc chắn sẽ tổ chức thêm đám cưới dành cho các cặp đôi "cuồng Porsche" khác bởi không gian của các trung tâm trải nghiệm xe được đánh giá là rất phù hợp cho dịp lễ đặc biệt này.

Sau khi sự việc được đăng tải lên Internet có không ít bình luận gửi tới chúc mừng cặp đôi nhà Evans, tuy nhiên cũng có nhiều người tỏ ý quan ngại về độ an toàn của cách tổ chức này – cũng là một phần lý do họ phải gỡ bỏ video đám cưới.

Tham khảo: Carscoops