Camera an ninh của một quán cafe đặt tại Anh đã ghi lại cảnh một phút bất cẩn của tài xế xe van khiến bao công sức của chủ chiếc xe độ Porsche tan thành mây khói. Chuyện là chiếc 356 Speedster độ đang đỗ yên lành bên bờ kênh thì bất ngờ bị một chiếc xe giao hàng "vô ý" đẩy xuống phía dưới. 

Không rõ vì lý do gì mà người cầm lái xe van lại có thể không phát hiện ra nơi mình định đỗ có một chiếc Porsche để rồi rơi vào tình cảnh như vậy, hoặc cũng có thể anh đã nhấn chân ga quá đà khi cài số lùi dẫn tới tình trạng trớ trêu trên.

Khoảnh khắc xe van hất văng chiếc Porsche 356 "fake" xuống kênh tại Anh Quốc

Rất may cho tài xế xe van là chiếc 356 có mặt ở con kênh lúc đó chỉ là xe khác độ lại theo nguyên mẫu Porsche, do đó số tiền bồi thường có thể sẽ không cao bằng bản thật. Hiện anh đã được cảnh sát liên lạc và tạm giữ để lấy lời khai.

img
img

Tuy nhiên với chủ chiếc 356 Speedster này đây chắc hẳn là một "cực hình" bởi họ đã mất bao nhiêu công sức để chế tạo một chiếc xe độc đáo như vậy nhưng cuối cùng "tay trắng" vì lỗi tới từ người khác. Chiếc xe sau sự việc coi như đã trở thành sắt vụn và chỉ để đó cho đẹp mà thôi khi máy móc đã ngập nước hết. Không biết sau khi nhận được tiền bồi thường hoặc bảo hiểm họ có tiếp tục theo đuổi thú chơi xe này nữa hay không?

Bị xe giao hàng lùi trúng, xế độ Porsche lao xuống hồ nhưng câu chuyện sau đó mới đáng bàn - Ảnh 3.

Chiếc Porsche 356 fake vẫn đỗ nguyên vị trí vào ngày hôm sau nhưng đã không thể nổ máy được nữa.

Tham khảo: Jalopnik