Dù Audi không để lộ nhiều thông tin xung quanh ngoại trừ ảnh teaser chụp chung toàn đội hình mới, tờ Carscoops vẫn tìm ra 2 trong số 6 dòng tên mới là RS6 Avant và RS7 Sportback. Cả 2 dự kiến ra mắt tại triển lãm Frankfurt khai màn tháng tới và sử dụng động cơ V8 4.0L tăng áp kép 641 mã lực.

Audi hé lộ đội hình 6 xe RS mới đấu Mercedes-AMG - Ảnh 1.

Audi RS6 Avant

Audi hé lộ đội hình 6 xe RS mới đấu Mercedes-AMG - Ảnh 2.

Audi RS7 Avant

Ảnh chạy thử trước đó của cả 2 cho thấy chúng đều có chung mũi xe hầm hố, hệ thống treo thích ứng thể thao, la zăng cỡ lớn đi kèm hệ thống phanh hiệu suất cao, ống xả kép và nội thất nâng cấp nhẹ với ốp sợi carbon.

2 dòng tên ra mắt tiếp đến có thể là bản RS của Q3 và Q3 Sportback. Cả 2 sử dụng động cơ "thuần" hơn một chút so với RS6/RS7 là loại 2.5L 5 xy-lanh tăng áp 414 mã lực đi kèm hộp số ly hợp kép truyền công suất tới cả 2 trục với hệ dẫn động 2 cầu Quattro.

Audi hé lộ đội hình 6 xe RS mới đấu Mercedes-AMG - Ảnh 3.

Mẫu xe thứ 5 có vẻ như là bí ẩn nhất trong cả đội hình mới. Ngoại trừ đèn pha khá giống A4/S4 facelift, ta hoàn toàn không thể suy luận hoặc tìm ra bất cứ thông tin thêm gì. Nếu chỉ dựa vào chi tiết trên để phỏng đoán, đây có thể là RS4 Avant – chiếc wagon từng chạy thử một lần hồi đầu hè vừa rồi sử dụng động cơ V6 2.9L tăng áp kép 444 mã lực, 600 Nm mô-men xoắn.

Audi hé lộ đội hình 6 xe RS mới đấu Mercedes-AMG - Ảnh 4.

Cuối cùng và dễ nhận biết hơn hết thảy là RS Q8 trang bị động cơ V8 4.0L tăng áp kép cho công suất xấp xỉ 650 mã lực – ngang bằng Lamborghini Urus.

Audi hé lộ đội hình 6 xe RS mới đấu Mercedes-AMG - Ảnh 5.

Tham khảo: Carscoops

Audi hé lộ đội hình 6 xe RS mới đấu Mercedes-AMG - Ảnh 6.