Video teaser đầu tiên của Hyundai Motorsport được quay lại tại xưởng chế tạo Customer Racing nơi mẫu xe đua Hàn Quốc ẩn mình dưới lớp bạt phủ. Xuất hiện cùng xe là Gabriele Tarquini, nhà vô địch giải World Touring Car Cup.

Một số chi tiết xuất hiện thoáng qua trong clip là bộ chia gió trước, la zăng trọng lượng nhẹ và cánh gió lớn phía sau. Thiết kế đa tông màu đặc trưng của Hyundai Motorsport cũng xuất hiện trở lại kèm huy hiệu N. Xe được thiết kế và phát triển tại tổng hành dinh Motorsport Alzenau, Đức.

Xe đua Hyundai Motorsport sắp trình làng tại Frankfurt

Thời gian ra mắt xe cũng đã được xác định là ngày 10/9 tại Frankfurt, đồng thời điểm hãng giới thiệu tới công chúng concept 45 chạy điện, i10 2020 và i30 N Project C.

I30 N Project C là mẫu xe hiệu suất cao chỉ mở bán cho khách hàng châu Âu. Thiết kế lẫn hệ thống truyền động chiếc hatchback đều được nâng cấp vượt trội bản gốc. Công suất 271 mã lực/353 Nm mô-men xoắn, ứng dụng nhựa gia cố sợi carbon trên ca pô và trần xe giúp giảm trọng lượng hay mâm hợp kim 19 inch đều hứa hẹn mang lại trải nghiệm lái bốc hơn rất nhiều.

Hyundai i30 phiên bản đặc biệt sẽ ra mắt tuần tới, lượng xe bán ra là yếu tố bất ngờ - Ảnh 2.

Hyundai chỉ sản xuất giới hạn đúng 600 chiếc i30 N Project C mà thôi.

Hyundai i30 phiên bản đặc biệt sẽ ra mắt tuần tới, lượng xe bán ra là yếu tố bất ngờ - Ảnh 3.

Về phần i10, dòng tên này đã được công bố ngày hôm qua và có thể nói lần lên đời này Hyundai đã làm hoàn hảo mọi thứ họ cần. Dòng xe đô thị cỡ nhỏ bên ngoài năng động hơn còn bên trong hiện đại và cũng tiện nghi hơn một bậc.

Hyundai i30 phiên bản đặc biệt sẽ ra mắt tuần tới, lượng xe bán ra là yếu tố bất ngờ - Ảnh 4.

Cuối cùng, concept 45 – biểu tượng của ngôn ngữ thiết kế xe điện Hyundai trong tương lai vẫn là một bí ẩn lớn. Teaser đầu tiên cho thấy hệ thống đèn hậu đuôi xe có khả năng hiển thị hình ảnh và ký tự để giao tiếp với người/xe xung quanh.

Hyundai i30 phiên bản đặc biệt sẽ ra mắt tuần tới, lượng xe bán ra là yếu tố bất ngờ - Ảnh 5.

Tham khảo: Carscoops

Hyundai i30 phiên bản đặc biệt sẽ ra mắt tuần tới, lượng xe bán ra là yếu tố bất ngờ - Ảnh 6.