Tính đến thời điểm này 2 ảnh teaser ban đầu lẫn ảnh teaser mới nhất vừa được Nissan đăng tải chưa cho ta biết nhiều điều về thế hệ Juke mới trừ vài chi tiết nổi bật, chẳng hạn như đèn LED ban ngày đầu xe mảnh khảnh nằm trên đèn pha dạng tròn hay tản nhiệt nổi bật khá giống các mẫu xe đời mới như Rogue hay Murano.

Nissan Juke chốt lịch ra mắt thế hệ mới đầu tháng 9, thách thức Ford EcoSport và Hyundai Kona - Ảnh 1.
Nissan Juke chốt lịch ra mắt thế hệ mới đầu tháng 9, thách thức Ford EcoSport và Hyundai Kona - Ảnh 2.
Nissan Juke chốt lịch ra mắt thế hệ mới đầu tháng 9, thách thức Ford EcoSport và Hyundai Kona - Ảnh 3.

Nissan hiện vẫn rất kiệm lời về Juke mới bởi mẫu SUV này từng nhận được nhiều phản ứng trái chiều khi ra mắt lần đầu nên hãng vẫn muốn giữ kín thông tin về xe cho tới thời khắc cuối cùng để tạo hiệu ứng lan tỏa.

Ảnh thử nghiệm tại châu Âu cho thấy xe vẫn giữ lại kính chắn gió với góc nghiêng lớn phía trước và phần lưng cơ bắp đằng sau. Trần xe cong nhưng không rõ rệt như trước để giảm tác động tiêu cực tới không gian cabin.

Nissan Juke chốt lịch ra mắt thế hệ mới đầu tháng 9, thách thức Ford EcoSport và Hyundai Kona - Ảnh 4.

Juke dự kiến mở bán vào đầu năm tới với khung gầm CMF giống Renault Clio và Captur cùng các tùy chọn động cơ 1.3L 4 xy-lanh tăng áp 138 hoặc 158 mã lực, 1.0L 3 xy-lanh tăng áp và 1.5L diesel. Bên cạnh đó có khả năng thương hiệu Nhật sẽ trình làng bản hybrid sạc điện kết hợp mô tơ điện, ắc quy 9.8 kWh và động cơ xăng 1.6 lít.

Nissan Juke 2020 trên đường chạy thử

Tham khảo: Carscoops

Nissan Juke chốt lịch ra mắt thế hệ mới đầu tháng 9, thách thức Ford EcoSport và Hyundai Kona - Ảnh 6.