Ngay sau khi chạy thử tại châu Âu vào tuần trước, chiếc SUV Hàn Quốc tiếp tục trở lại vị trí cũ nhưng lần này với lớp ngụy trang thưa thớt hơn, đủ cho ta quan sát được phần đầu xe mang thiết kế mới. Trước đó, khu vực này bị một tấm vải đen che gần như toàn bộ nhưng giờ không còn nữa, hé lộ thấy Hyundai đang thử nghiệm hướng đi khá lạ cho dòng SUV cỡ trung.

Như có thể thấy trong ảnh, hệ thống đèn trước trên Tucson đời mới được tách ra làm 2 phần với bộ chiếu sáng chính nằm thấp ở 2 bên tản nhiệt trong khi đèn phụ đặt cao và nối liền luôn với trang bị này. Giao diện đèn trên phần nào giống dòng xe điện của Mercedes-Benz là EQC trong khi tổng thể cả mũi xe có vẻ như lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm chạy nhiên liệu hydro của Hyundai là Nexo.

Hyundai Tucson mới tiếp tục lộ mặt: Có chi tiết như xe Mercedes - Ảnh 1.

Cản trước nhìn sắc sảo hơn và có hốc mở khá lớn bên dưới tản nhiệt. Chi tiết thay đổi còn lại nằm ở la zăng hỗ trợ khí động học nhiều hơn. Thân và hông xe vẫn ngụy trang rất kỹ nên chưa rõ được nâng cấp ra sao.

Hyundai Tucson mới tiếp tục lộ mặt: Có chi tiết như xe Mercedes - Ảnh 2.
Hyundai Tucson mới tiếp tục lộ mặt: Có chi tiết như xe Mercedes - Ảnh 3.

Kích thước Tucson mới được kỳ vọng tăng nhẹ một chút để hỗ trợ cấu hình 3 hàng 7 chỗ ở một số thị trường chẳng hạn như Ấn Độ. Xe dùng chung khung gầm với bán tải Hyundai Santa Cruz sắp ra mắt và do đó cũng chung luôn các tùy chọn động cơ với bản 2.5L Theta3 (cả thường lẫn tăng áp) chắc chắn có mặt, thường là đi kèm hộp số tự động 8 cấp.

Tham khảo: Carscoops

Hyundai Tucson mới tiếp tục lộ mặt: Có chi tiết như xe Mercedes - Ảnh 4.