Ngày 20/4, người dân sinh sống tại khu vực quận Bình Sơn, thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) bàng hoàng trước một vụ tai nạn giao thông diễn ra tại đây.

Theo đoạn video sự việc, trong lúc một người đàn ông họ Bàng điều khiển xe ô tô màu đen ra khỏi bãi đỗ xe, bất ngờ, ở phía trước có một em bé vô tư bò trên đường, mà không có bất kỳ một ai trông nom.

Xe ôtô vô tư đi qua người em bé. Video: The Paper

Do bất cẩn và không để ý có người ở phía trước, ông Bàng vẫn bình thản cho xe đi qua mà không ngờ rằng bánh xe đè lên em bé từ lúc nào. Do trọng lượng của chiếc xe quá nặng, em bé tử vong ngay sau đó.

Sau khi đoạn video được chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng bất bình trước sự vô tâm của người lớn, không chú ý tới con nhỏ, dẫn đến bi kịch.

“Lỗi lầm thuộc về cha mẹ của đứa trẻ. Tại sao họ lại có thể để em bé một mình ở chốn nguy hiểm đó?”, “Chiếc xe màu trắng đỗ sai vị trí, do đó người lái xe mới không nhìn thấy được em bé. Thật đau lòng“, một số người bình luận.

Chỉ vài ngày trước, một tai nạn tương tự cũng diễn ra khi người đàn ông say lướt khướt, nằm vật ra đường và bị xe ôtô đâm bánh xe qua, khiến anh lăn lộn nhiều vòng và tử vong ngay tại chỗ.