Lamborghini Huracan bị xẻ làm đôi sau va chạm với cột đèn đường

Tối ngày 26/4, tại phía Bắc bang Virginia (Mỹ) đã xảy ra vụ tai nạn giữa siêu xe Lamborghini Huracan với cột đèn bê tông bên đường. Sự việc diễn ra vào khoảng nửa đêm, ngay gần một trung tâm thương mại tại Gallows Road.

Hậu quả là chiếc siêu xe bị tách làm đôi. Phần đuôi gắn động cơ văng hẳn ra ngoài và bốc cháy. Ngay sau đó, đội cứu hoả đã có mặt kịp thời để chữa cháy. Theo thông tin từ phía cứu hoả, tài xế chỉ bị thương nhẹ.

Lamborghini Huracan bị xẻ làm đôi sau va chạm với cột đèn đường - Ảnh 1.

Đuôi xe bị cháy rụi. Ảnh: Fairtax Fire.

Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể khiến chiếc Lamborghini bị xẻ làm đôi. Hình ảnh từ hiện trường cho thấy xe có trầy xước ở phần đầu và vành phía phải, nhưng không quá nặng. Đuôi xe bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi cháy động cơ. Cabin gần như nguyên vẹn.

Lamborghini Huracan bị xẻ làm đôi sau va chạm với cột đèn đường - Ảnh 2.

Cabin xe gần như nguyên vẹn. Tài xế chỉ bị thương nhẹ. Ảnh: Fairtax Fire.

Sau khi đội chữa cháy đăng tải thông tin lên mạng xã hội Twitter, nhiều người tỏ ra thắc mắc không hiểu sao có thể đâm được như vậy. Có bình luận cho rằng, chiếc xe đã chạy với tốc độ cao, mất lái và văng ngang hông vào cột đèn.

Chiếc xe gặp nạn là Lamborghini Huracan bản LP 610-4, sở hữu động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất 610 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,2 giây và vận tốc tối đa 323 km/h.