Chiếc Toyota Supra thế hệ mới đầu tiên đang được đấu giá theo dạng xe cũ trên trang Bring A Trailer. Chủ xe cho biết chiếc xe thể thao Nhật mới chạy 37 km và toàn bộ nội, ngoại thất đều ở tình trạng mới tinh. Tuy nhiên, có vẻ như người chủ này không phải là đã chán xe mà chỉ muốn kiếm lời từ cơn sốt xe thể thao hiện tại mà thôi.

Mua được Toyota Supra đợt đầu, chủ nhân mở đấu giá với hi vọng kiếm lời khủng - Ảnh 1.

Xét tới việc có đại lý Toyota thét giá 100.000 USD cho một chiếc Supra (giá gốc 55.250 USD), không khó hiểu cho hành động này của chủ xe. Ngoại thất chiếc Supra Launch Edition đang rao bán sử dụng tông trắng kim loại tương phản với la zăng đen và cặp phanh đỏ. Nắp gương Launch Edition thường là màu đỏ nhưng riêng chiếc này đã được độ lên sợi carbon sang chảnh hơn.

Mua được Toyota Supra đợt đầu, chủ nhân mở đấu giá với hi vọng kiếm lời khủng - Ảnh 2.
Mua được Toyota Supra đợt đầu, chủ nhân mở đấu giá với hi vọng kiếm lời khủng - Ảnh 3.
Mua được Toyota Supra đợt đầu, chủ nhân mở đấu giá với hi vọng kiếm lời khủng - Ảnh 4.

Chuyển hướng vào cabin, tông màu đỏ chủ đạo tới từ da bọc ngút ngàn từ táp lô tới ghế dù đâu đó vẫn có ốp sợi carbon. Huy hiệu Launch Edition cho thấy đây là chiếc thứ 966 trong tổng số 1.500 xe được chế tạo.

Mua được Toyota Supra đợt đầu, chủ nhân mở đấu giá với hi vọng kiếm lời khủng - Ảnh 5.
Mua được Toyota Supra đợt đầu, chủ nhân mở đấu giá với hi vọng kiếm lời khủng - Ảnh 6.

Động cơ Supra sử dụng là loại 3.0L I-6 tăng áp 335 mã lực, 500 Nm ở cấu hình tiêu chuẩn tuy nhiên nhiều hãng độ khẳng định công suất thực mà hệ thống có thể chạm đến nhờ những nâng cấp nhỏ có thể vượt ngưỡng 500 "ngựa".

Tạm thời xe đang được trả giá cao nhất là 50.550 USD nhưng thời hạn đấu giá vẫn còn tới 1 tuần nữa và nhiều khả năng mốc này sẽ tăng chạm ngưỡng 70.000 - 80.000 USD.

Toyota Supra Launch Edition

Tham khảo: Carscoops


Mua được Toyota Supra đợt đầu, chủ nhân mở đấu giá với hi vọng kiếm lời khủng - Ảnh 8.