Honda HR-V nâng cấp nhẹ trước khi về Việt Nam

2 dòng crossover bán chạy nhất của Honda đã được hãng đồng loạt nâng cấp trong ngày hôm qua (30/6): Pilot 3 hàng ghế và chiếc HR-V cỡ nhỏ. Bản facelift 2019 của cả 2 nhận được một số cải tiến về thiết kế cũng như bổ sung thêm các công nghệ cần thiết giúp tăng độ cạnh tranh trên thị trường.

Honda HR-V nâng cấp nhẹ trước khi về Việt Nam - Ảnh 1.

Xét về mảng công nghệ, Honda cuối cùng cũng đã chịu trang bị tiêu chuẩn gói an toàn Honda Sensing trên toàn bộ các cấu hình HR-V khi mà hầu hết dòng xe khác đều đã thực hiện động thái này trước đó khá lâu. Gói Honda Sensing bao gồm các công nghệ Phanh khẩn cấp tự động, Hỗ trợ giữ làn, Cảnh báo rời làn và Cruise Control thích ứng. Tới năm 2022, bất cứ mẫu xe Honda nào xuất hiện trên thị trường cũng sẽ được trang bị Honda Sensing.

Honda HR-V nâng cấp nhẹ trước khi về Việt Nam - Ảnh 2.

HR-V cũng có thêm 2 bản cấu hình mới là Sport và Touring sử dụng hệ thống màn hình trung tâm mới tích hợp Apple CarPlay và Android Auto. Các tùy chọn động cơ giữ nguyên và vẫn không có bản số sàn (1.8L 4 xy-lanh 141 mã lực, hộp số CVT).

Về phần Pilot, ngoại thất xe có phần hầm hố hơn nhờ những thay đổi trên tản nhiệt, bộ khuếch tán gió trước cùng la zăng mới. 

Honda HR-V nâng cấp nhẹ trước khi về Việt Nam - Ảnh 3.

Tuy nhiên, thay đổi quy mô nhất cũng nằm ở nội thất như người em HR-V. Bên cạnh việc bổ sung Apple CarPlay/Android Auto, dòng crossover 3 hàng ghế còn có thêm 4g LTE Wi-Fi, trợ lý cá nhân Honda CabinTalk và hệ thống giải trí riêng cho hàng ghế sau.

Honda HR-V nâng cấp nhẹ trước khi về Việt Nam - Ảnh 4.

Honda Pilot và HR-V 2019 sẽ có mặt rộng rãi trên toàn cầu vào cuối tháng 7 tới.

Tham khảo: Motor1