Đang chạy thử ở Việt Nam, Honda HR-V 2018 rục rịch ra mắt tại Thái Lan

Ngoài hình ảnh mũi xe cùng dòng miêu tả "có thứ gì đó đang mời gọi bạn" bằng tiếng Thái, không có thông tin gì được Honda Thái Lan cung cấp thêm, tuy nhiên chắc chắn đây là dòng HR-V phiên bản facelift 2018. Dòng crossover thuộc phân khúc B mới ra mắt vào đầu năm nay tại Nhật Bản với một vài thay đổi tới từ đầu xe như cụm đèn pha LED mới, thanh chrome dày dặn hơn cùng lưới tản nhiệt được làm lại. Đèn sương mù trong ảnh teaser cũng là loại LED thuộc cấu hình cao nhất.

Đang chạy thử ở Việt Nam, Honda HR-V 2018 rục rịch ra mắt tại Thái Lan - Ảnh 1.

Honda LaneWatch – gói hỗ trợ người lái thông minh của thương hiệu Nhật sẽ xuất hiện trên HR-V lần đầu thể hiện qua camera nhỏ nhô ra ở gương xe bên trái, tuy nhiên gói Honda Sensing vốn là tiêu chuẩn trên HR-V Nhật Bản chưa biết có xuất hiện hay không.

Nội thất chiếc crossover Honda cũng hứa hẹn được nâng cấp với 2 ghế trước được cải tiến cùng 2 tông màu khác biệt trên cấu hình JDM kết hợp màu đen và nâu Jazz nhằm mang lại cảm giác sang trọng. Chất liệu cao cấp hơn bên cạnh chất liệu hấp thụ lực được sử dụng giúp tăng khả năng cách âm, chống rung cho cabin, còn lại HR-V vẫn là mẫu xe mà người dùng đô thị yêu thích từ trước đây.

Đang chạy thử ở Việt Nam, Honda HR-V 2018 rục rịch ra mắt tại Thái Lan - Ảnh 2.

Ngoài Thái Lan, phiên bản HR-V facelift đã được phát hiện chạy thử tại Malaysia 2 lần từ năm 2017 tới nay và Honda Malaysia cũng từng hứa hẹn sẽ giới thiệu một dòng xe mới vào giai đoạn nửa sau 2018 và gần như chắc chắn HR-V là cái tên sẽ sớm ra mắt.

Honda HR-V facelift ra mắt tại Nhật Bản dưới tên gọi Vezel

Trong khi đó, nguồn tin thân cận cho biết Honda HR-V đang được cho chạy thử tại Việt Nam nhằm chuẩn bị cho màn ra mắt tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 (tháng 10 tại TP. HCM). Với khẳng định về việc chỉ tập trung lắp ráp City của ông Tổng Giám đốc Toshio Kuwahara, nhiều khả năng HR-V sẽ được nhập từ Thái Lan về Việt Nam để cạnh tranh Ford EcoSport. 

Tham khảo: Paultan