HLV Park Hang-seo dù đã hết hợp đồng với VFF được 3 tháng không còn dẫn dắt đội tuyển Việt Nam nhưng ông vẫn thường xuyên có mặt tại Việt Nam. Trong suốt 5 năm qua, nhờ có những thành tích nổi bật nhà cầm quân người Hàn Quốc đã nhận được nhiều món quà giá trị từ các nhãn hàng, trong đó có 4 hãng xe đã tặng quà cho ông Park.

Đầu tiên phải kể đến chiếc Kia Optima, đây là phần thưởng vị thuyền trưởng nhận được sau khi U23 Việt Nam chiến thắng kịch tính trước U23 Qatar trong trận bán kết để có mặt tại trận chung kết U23 châu Á. Theo đó, chiếc Kia Optima là bản tiêu chuẩn 2.0 GAT sau khi ra biển, chi phí cho chiếc Kia Optima hơn 900 triệu đồng.

HLV Park Hang-seo sở hữu 4 chiếc xế hộp có giá tới 5 tỷ đồng sau 5 năm làm việc tại Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo được tặng chiếc Kia Optima

Bước sang tháng 2/2019, HLV Park Hang Seo được đại lý Deutsch Motors tại Hàn Quốc tặng chiếc BMW X4 xDrive20d màu xanh có giá trị hơn 2 tỷ đồng.

HLV Park Hang-seo sở hữu 4 chiếc xế hộp có giá tới 5 tỷ đồng sau 5 năm làm việc tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Park nhận xe sang BMW X4 (Ảnh: Yonhap)

Chiếc xe thứ 3 là Hyundai Santa Fe vào tháng 4/2019. Chiếc xe Hyundai Santa Fe màu xanh có giá hơn 1,2 tỷ đồng. Đây cũng là phương tiện HLV Park Hang-seo sử dụng nhiều nhất khi ở Việt Nam làm việc.

HLV Park Hang-seo sở hữu 4 chiếc xế hộp có giá tới 5 tỷ đồng sau 5 năm làm việc tại Việt Nam - Ảnh 3.

HLV Park Hang Seo được trao tặng xe Hyundai Santa Fe

Sau thành tích đứng đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á và chuỗi 14 trận bất bại liên tiếp của ĐT Việt Nam. HLV Park Hang-seo đã được VinFast tặng chiếc xe Lux SA2.0 phiên bản cao cấp giá hơn 1,4 tỷ đồng vào cuối năm 2019.

HLV Park Hang-seo sở hữu 4 chiếc xế hộp có giá tới 5 tỷ đồng sau 5 năm làm việc tại Việt Nam - Ảnh 4.

Ông Park nhận xe của VinFast

Dù không còn dẫn dắt đội tuyển quốc gia nhưng vị chiếc lược gia này vẫn có kế hoạch làm việc tại Việt Nam. Ông Park đang chuẩn bị mở học viện bóng đá quốc tế Park Hang-seo. Cùng với đó người đại diện của ông cũng đã có buổi làm việc với một đội bóng tại V.league, nhiều khả năng ông Park sẽ giữ vai trò giám đốc kỹ thuật.

HLV Park Hang-seo sở hữu 4 chiếc xế hộp có giá tới 5 tỷ đồng sau 5 năm làm việc tại Việt Nam - Ảnh 5.

Ông Park Hang-seo mới trở về Hàn Quốc (Ảnh: FBNV)