Sau 7 năm có mặt trên thị trường, mẫu SUV giá rẻ Dacia Duster và bán cực chạy cuối cùng đã bị thay thế. Trước ngày trình làng vào 12/9 tới trong triển lãm Frankfurt 2017, Dacia Duster thế hệ mới đã được hé lộ hình ảnh và thông tin.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của SUV giá rẻ Dacia Duster 2018 - Ảnh 1.

So với phiên bản cũ, Dacia Duster 2018 tạo sự khác biệt bằng thiết kế tiến hóa. Thiết kế này hứa hẹn sẽ giúp Dacia Duster thế hệ mới tiếp nối thành công của phiên bản cũ.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của SUV giá rẻ Dacia Duster 2018 - Ảnh 2.

Trên đầu xe của Dacia Duster 2018 có những thay đổi dễ nhận thấy như lưới tản nhiệt mở rộng, cụm đèn pha rộng hơn, tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày, cản va trước cải tiến đi kèm tấm ốp gầm màu bạc làm bằng vật liệu chống xước và đường gân mới trên nắp capô.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của SUV giá rẻ Dacia Duster 2018 - Ảnh 3.

Ngoài ra, Dacia Duster 2018 còn được trang bị chi tiết màu đen gần hốc bánh trước, đèn hậu mới có thiết kế tương tự Jeep Renegade, gá chằng đồ trên nóc bằng nhôm, bộ vành 17 inch và màu sơn ngoại thất mới mang tên cam Atacama Orange.

Theo hãng Dacia, kính chắn gió của Duster 2018 đã được đẩy về phía trước thêm 100 mm và dốc hơn trước, nhờ đó giải phóng không gian bên trong xe. Đáng tiếc là hiện hãng Dacia chưa tung ra hình ảnh nội thất của Duster thế hệ mới. Hãng Dacia chỉ khẳng định Duster 2018 sẽ đi kèm nội thất "tái thiết kế hoàn toàn", "chất lượng cao" và "nhiều trang bị mới".

Trước đó, trong làng ô tô thế giới đã có tin đồn về việc hãng Dacia tung ra phiên bản 7 chỗ của Duster thế hệ mới. Tuy nhiên, ban lãnh đạo của hãng này đã phủ nhận tin đồn kể trên.

Hiện vẫn chưa có thông tin liên quan đến hệ dẫn động của mẫu SUV giá rẻ này. Cùng chờ đến triển lãm Frankfurt 2017 để biết thêm thông tin về Dacia Duster 2018.