Trong tuần trước, Hyundai đã công bố một video teaser bí ẩn hé lộ một dự án N chưa rõ danh tính ra mắt vào 14/7. Giờ, với thêm một teaser được đăng tải lên YouTube, ta đã có thể chắc chắn cái tên chào sân vào giữa tháng 7 sẽ là Hyundai Elantra N – phiên bản hiệu suất cao của chiếc sedan đã lên đời vào tháng 3 năm ngoái.

Hình ảnh xuất hiện trong video teaser phác họa vóc dáng chiếc sedan thể thao cùng hàng loạt các cụm từ viết tắt – nhiều khả năng là của các trang bị và công nghệ trên xe cũng như vị trí tương ứng của chúng, chẳng hạn ELSD là vi sai chống trượt điện tử (Electronic Limited-Slip Differential).

Hé lộ kiểu dáng Hyundai Elantra N - Phiên bản cho dân mê tốc độ có quá nhiều khác biệt với bản thường - Ảnh 1.

Quan trọng hơn, ta lần đầu tiên được nghe thấy tiếng động cơ và ống xả của Hyundai Elantra N và phải nói trải nghiệm bước đầu này vô cùng hứa hẹn và tích cực.

Động cơ bên dưới ca pô Hyundai Elantra N 99% là loại được sử dụng cho Kona N và Veloster N – bản 2.0L 4 xy-lanh thẳng hàng tăng áp cho công suất tối đa 275 mã lực. Hỗ trợ trang bị này sẽ là hộp số sàn 6 cấp hoặc ly hợp kép tự động 8 cấp truyền công suất sinh từ động cơ tới trục trước.

Teaser Hyundai Elantra N

Rất có thể một số mảng khác của Hyundai Elantra N chẳng hạn nội thất sẽ tiếp tục được hé lộ trong tuần còn lại trước khi xe ra mắt. Giá bán dự kiến của dòng sedan thể thao Hàn Quốc có thể dao động trong mức khởi điểm 30.000 tới 35.000 USD (tham khảo từ Veloster 32.500 USD hiện tại).

Tham khảo: Motor1

Hé lộ kiểu dáng Hyundai Elantra N - Phiên bản cho dân mê tốc độ có quá nhiều khác biệt với bản thường - Ảnh 3.