Một đoạn video ngắn vừa được Hyundai Hàn Quốc đăng tải hé lộ hình ảnh trường đua Nurburgring vẽ trên giấy cùng logo N xuất hiện phía sau, cho thấy chính xác sự kiện diễn ra vào 14/7 sẽ nhắm vào phân khúc xe thể thao. Trong những giây cuối của teaser, ta cũng có thể nhận diện cả Elantra N và Kona N xuất hiện trong giây lát.

Teaser nhiều khả năng dành cho Hyundai Elantra N

Do Hyundai Kona N đã chào sân hoàn chỉnh, khả năng cao sự kiện giữa tháng 7 sẽ là dành cho Hyundai Elantra N. Cho tới thời điểm hiện tại, chiếc sedan hiệu suất cao mới chỉ xuất hiện qua một số ảnh teaser được công bố rải rác từ tận khi phiên bản thường lên đời năm ngoái tới nay.

Hình ảnh trường đua Nurburgring thì cho thấy khả năng thương hiệu Hàn Quốc lần đầu tiên sẽ chinh phục thử thách này dưới dạng chính thức (giám đốc điều hành Hyundai N Albert Biermann từng khẳng định không mặn mà với vấn đề này từ khi i30 N ra mắt lần đầu tiên), có lẽ là với cả Kona N và Elantra N.

Hyundai Elantra N chốt ngày ra mắt 14/7: Giá quy đổi khoảng 687 triệu, mạnh nhất từ trước tới nay - Ảnh 2.

Teaser Hyundai Elantra N.

Động cơ nằm dưới ca pô Hyundai Elantra N sẽ là dòng 2.0L 4 xy-lanh tăng áp quen thuộc sở hữu công suất 275 mã lực khi kết hợp cùng hộp số sàn 6 cấp hoặc ly hợp kép ướt 8 cấp. Hệ dẫn động mặc định là loại cầu trước được hỗ trợ bởi vi sai chống trượt.

Giá khởi điểm của Hyundai Elantra N dự kiến rơi vào mức 30.000 USD xét tới việc phiên bản N Line từ trước đã khởi điểm từ 24.100 USD.

Tham khảo: Carscoops

Hyundai Elantra N chốt ngày ra mắt 14/7: Giá quy đổi khoảng 687 triệu, mạnh nhất từ trước tới nay - Ảnh 3.