Hyundai đang cực kỳ nghiêm túc với chiếc sedan thể thao Elantra N với quá trình thử nghiệm dài hơi. Sau ngày trình làng Kona N, Hyundai Elantra N là cái tên thứ 3 trong đội hình thương hiệu cao toàn cầu của hãng xe Hàn Quốc (khởi đầu với Veloster N).

Sự xuất hiện của Hyundai Elantra N và Kona N cũng sẽ giúp tăng tính cạnh tranh của đội hình N lên đáng kể, khi chiếc hatchback 3 cửa Veloster N vô cùng kén người dùng. 

Đây chắc chắn là phiên bản Hyundai Elantra 2021 mà nhiều người Việt thèm muốn - Ảnh 1.

Hyundai Elantra N sử dụng chung hệ thống truyền động với 2 người "đàn anh" đi trước, xoay quanh tâm điểm là động cơ 2.0L I-4 tăng áp cho công suất 275 mã lực đi kèm hoặc hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số ly hợp kép tự động 8 cấp và dẫn động cầu trước.

Hyundai Elantra N dự kiến ra mắt vào giai đoạn cuối quý III – đầu quý IV năm nay. Đối thủ chính của xe trên thị trường hiện tại có lẽ chỉ còn Honda Civic Si là nổi trội nhất. 

Giá khởi điểm xe hứa hẹn dao động trong ngưỡng 30.000 USD và nếu cảm thấy số tiền trên quá cao, người dùng có thể cân nhắc phiên bản "fake hiệu suất cao" N Line khởi điểm từ 24.100 USD đã mở bán rộng rãi trước đó.

Hyundai Elantra N có mặt tại Nurburgring

Tham khảo: Motor1

Đây chắc chắn là phiên bản Hyundai Elantra 2021 mà nhiều người Việt thèm muốn - Ảnh 3.