Bugatti Chiron hiện đang là 1 trong những mẫu siêu xe đình đám nhất trên thế giới, với số lượng sản xuất hạn chế 500 chiếc, giới nhà giàu cũng đang mong chờ từng ngày để được thông báo nhận "siêu phẩm" 2.5 triệu USD về garage.

Hé lộ bộ sưu tập siêu xe cực khủng của chủ nhân chiếc Bugatti Chiron đang gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 1.

Bugatti Chiron của đại gia Mỹ đang gây xôn xao mạng xã hội.

Trong đó, một đại gia ở Bắc Mỹ không chỉ khiến nhiều người ghen tỵ khi được hãng Bugatti bàn giao chiếc Chiron vào cuối tháng 8 vừa qua, mà còn gây choáng khi chiếc siêu xe này có ngoại thất phối 2 màu độc đáo vàng và sợi carbon bóng.

Được biết, ngoài chiếc Bugatti Chiron màu lạ đang gây xôn xao mạng xã hội, đại gia này còn sở hữu 1 chiếc Bugatti cũng được độ lại độc đáo không kém. Mẫu siêu xe này có tên đầy đủ là Veyron Grand Sport Vitesse L'Or Rouge và được đặt nick name là "Hellbug".

Hé lộ bộ sưu tập siêu xe cực khủng của chủ nhân chiếc Bugatti Chiron đang gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 2.

Chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse L'Or Rouge cũng thuộc sở hữu của đại gia này.

Tại cuộc đua Sun Valley vào năm 2015, chủ nhân đã cầm lái chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse L'Or Rouge độc đáo này đạt tốc độ 380 km/h.

Ở ngoại hình, chiếc Bugatti Veyron "Hellbug" gây ấn tượng khi sơn hai màu đen-đỏ khác biệt, ý tưởng cho bản độ này lấy cảm hứng từ chiếc Veyron L’Or Style Vitesse phiên bản gốm xứ xanh-trắng.

Ngoài cặp đôi Bugatti độ độc đáo, đại gia này còn sở hữu 1 bộ sưu tập siêu xe khác cũng rất đáng ngưỡng mộ với "cú ăn ba" siêu xe hybrid triệu USD bao gồm Ferrari LaFerrari, Porsche 918 Spyder và McLaren P1.

Hé lộ bộ sưu tập siêu xe cực khủng của chủ nhân chiếc Bugatti Chiron đang gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 3.

Ngoài ra, 1 trong số 20 chiếc Lamborghini Centenario mui trần được sản xuất trên toàn thế giới cũng nằm trong garage của đại gia này. Có vẻ như, đại gia này rất thích sưu tầm những siêu xe có giá bán trên 1 triệu USD và tất nhiên, phải thuộc bản giới hạn.

Hé lộ bộ sưu tập siêu xe cực khủng của chủ nhân chiếc Bugatti Chiron đang gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 4.

Như đã đưa tin, sau khi nhận siêu xe triệu USD Bugatti Chiron với ngoại thất sơn 2 tông màu vàng và sợi carbon hiếm gặp trên thế giới, chủ nhân đã quyết định "trang điểm" thêm ở ngoại hình với 2 sọc cỡ lớn màu đen nhám ở nắp capô.

Chưa dừng lại đó, chiếc Bugatti Chiron này còn được đánh bóng và phủ lên mặt sơn lớp bảo vệ Ceramic Pro cao cấp. Ngoài bộ áo phối 2 màu vàng và sợi carbon bóng lạ mắt, chiếc Bugatti Chiron này còn gây ấn tượng với bộ vành Classique màu vàng "tông xuyệt tông".

So với những chiếc Bugatti Chiron bị bắt gặp trên thế giới, siêu xe triệu USD của đại gia Mỹ có sự khác biệt khi đi kèm 2 chi tiết nhô ra từ cản va sau, nguyên nhân bắt nguồn từ việc đáp ứng các quy định về an toàn của Mỹ.

Bên trong khoang lái, 2 màu vàng-đen tiếp tục làm "nội y" chính cho chiếc siêu xe triệu USD đắt giá này. Tất nhiên, không thể thiếu các điểm nhấn làm từ vật liệu sợi carbon và nhôm cao cấp.

Hé lộ bộ sưu tập siêu xe cực khủng của chủ nhân chiếc Bugatti Chiron đang gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 5.

Trước đó, Bugatti đã đưa ra 8 màu sơn tiêu chuẩn cho siêu xe Chiron và gam màu vàng rực không có trong bảng danh sách này. Có vẻ như, chủ nhân của chiếc Chiron đã chi thêm tiền cho đại lý siêu xe Bắc Mỹ để yêu cầu hãng Bugatti khoác bộ cánh độc đáo cho siêu xe triệu USD này.

Bugatti Chiron vẫn sử dụng động cơ W16, dung tích 8.0 lít tương tự đàn anh Veyron. Tuy nhiên, động cơ đã được trang bị thêm 4 tăng áp giúp tăng công suất tối đa lên đến 1.500 mã lực, cao hơn 500 "sức ngựa" so với Veyron. Bên cạnh đó, mô-men xoắn cực đại cũng tăng lên mức 1.600 Nm.

Hé lộ bộ sưu tập siêu xe cực khủng của chủ nhân chiếc Bugatti Chiron đang gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 6.

Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, động cơ giúp Bugatti Chiron mất chưa đầy 2,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h, thêm 4 giây sẽ đạt vận tốc 200 km/h và chạm ngưỡng 300 km/h chỉ trong vòng 13,6 giây. Tốc độ tối đa của "ông hoàng tốc độ" mới là 420 km/h.

Bugatti Chiron được trang bị 5 chế độ lái bao gồm Lift, Auto, Autobahn, Handling và Top Speed. Trong đó, ở những chế độ Lift, Auto, Autobahn và Handling. "Ông hoàng tốc độ" Bugatti Chiron chỉ có thể đạt tốc độ 380 km/h. Để có thể chạm ngưỡng vận tốc khủng khiếp 420 km/h, siêu xe triệu đô được trang bị chìa khoá riêng và phải chạy ở chế độ Top Speed.