Khác với mọi năm, triển lãm Auto Expo 2018 đang thu hút được nhiều hơn sự chú ý từ phía cộng đồng chơi xe với sự góp mặt của những tên tuổi lớn như Harley-Davidson, Triumph, Royal Enfield hay Ducati. 

Đi trước một bước so với đối thủ đến từ Ý, bộ ba tên tuổi Harley-Davidson, Triumph và Royal Enfield đã lần lượt tung ra các chương trình giảm giá, hỗ trợ và giới thiệu xe mới cho các khách hàng tới mua và đặt xe.

Harley-Davidson là hãng xe sở hữu diện tích trưng bày lên tới 100 m2 tại Auto Expo 2018. Tại đây, hãng xe Mỹ sẽ trưng bày cả những mẫu xe cũ trong năm 2017 và 9 mẫu xe mới của năm 2018. 

Hàng loạt mô tô phân khối lớn giảm giá tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ngoài ra, đặc biệt còn phải kể tới khu vực đặc biệt dành cho 3 mẫu xe Street Glide Special, Heritage Classic và Forty-Eight Anniversary.

Harley-Davidson cũng là hãng xe đưa ra nhiều gói khuyến mại nhất trong sự kiện lần này với các mức khuyến mại tuỳ thuộc vào từng dòng xe.

Hàng loạt mô tô phân khối lớn giảm giá tại Việt Nam - Ảnh 2.

Các dòng xe sẽ nhận được khuyến mại tại sự kiện Auto Expo 2018.

Triumph mang đến triển lãm lần này gần như hầu hết mẫu xe của Triumph Motorcycles trên thế giới. Street Twin, Modern Classic Bonneville cho các tín đồ mê phong cách hoài cổ. The Roadster, Street Striple các biker yêu thích kiểu dáng hầm hố và tốc độ cao. Đặc biệt, đây cũng là lần đâu tiên Triumph Việt Nam giới thiệu Tiger 800 XCa, mẫu xe Adventure mới nhất có mặt tại ViệtNam.

>>> Chi tiết Triumph Tiger 800 tại Việt Nam

Hàng loạt mô tô phân khối lớn giảm giá tại Việt Nam - Ảnh 3.

Cũng tại Auto Expo, Triumph tung ra chương trình ưu đãi cho khách hàng. Từ ngày 6/6/2018 đến hết ngày 30/6/2018, khách hàng mua và nhận xe Triumph được phân phối tại Triumph Việt Nam sẽ nhận ngay voucher trị giá từ 5 triệu đến 30 triệu đồng để mua phụ kiện chính hãng.

Hàng loạt mô tô phân khối lớn giảm giá tại Việt Nam - Ảnh 4.
Hàng loạt mô tô phân khối lớn giảm giá tại Việt Nam - Ảnh 5.

Với Royal Enfield, Auto Expo 2018 là cơ hội để hãng xe nước Anh giới thiệu đến đông đảo hơn tới khách hàng 3 mẫu xe xy-lanh đơn phổ thông, bao gồm Classic 500, Bullet 500 và Continental GT. 

Hàng loạt mô tô phân khối lớn giảm giá tại Việt Nam - Ảnh 6.

Do luôn có được mức giá khá thấp so với các đối thủ cùng phân khúc xy-lanh trên thị trường, Royal Enfield không đưa ra bất kỳ chương trình giảm giá hay hỗ trợ nào tại triển lãm Auto Expo. Quan trọng hơn, sự kiện năm nay là cơ hội để Royal Enfield giới thiệu Hymalayan, mẫu adventure đầu tiên của hãng xe tại thị trường Việt Nam, đồng thời cũng là cơ hội mang Royal Enfield tới gần hơn với người chơi xe trong nước

Hàng loạt mô tô phân khối lớn giảm giá tại Việt Nam - Ảnh 7.

Royal Enfield Hymalayan hoàn toàn mới.

Ngoài các chương trình hỗ trợ, giới thiệu xe mới, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm những mẫu xe tới từ Harley-Davidson, Triumph hay Royal Enfield tại sự kiện lần này. Triển lãm Auto Expo năm nay sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc gia từ ngày 6 đến 8/6/2018.

Ảnh: Harley-Davidson, Triumph, Royal Enfield