Hiện chưa rõ số kilomet mà chiếc BMW M2 này đã di chuyển cùng chủ nhân của mình. Tuy nhiên, kể từ khi cập bến Việt Nam vào khoảng năm 2016, chiếc xe này thường xuyên được chủ nhân sử dụng thay vì phải "nằm" trong garage.

Đặc biệt, đây là chiếc BMW M2 duy nhất tại Việt Nam sở hữu nước sơn màu xám. Một số chi tiết như đèn pha, đèn hậu đều được chủ nhân dán màu tối hơn một chút so với nguyên bản khiến chiếc xe này có ngoại hình hầm hố.

Được phát triển dựa trên mẫu BMW 2-Series nhưng thực ra rất nhiều chi tiết bên trong xe được thay đổi. Phần khung gầm được tinh chỉnh để mang lại cảm giác lái thể thao và chắc chắn hơn với sức mạnh mới của xe. Động cơ cũng được sử dụng chung với hai dòng xe thể thao khác là M3 và M4.

Hàng hiếm BMW M2 lên sàn xe cũ với giá bán 2,45 tỷ đồng - Ảnh 1.

Ở bên ngoài, những sự thay đổi có thể kể đến phần cản trước được thiết kế lại với hai hốc gió kích thước lớn, bộ vành thể thao 5 chấu kép 19 inch, cản sau và 4 ống xả là những chi tiết hoàn toàn mới nếu so với phiên bản BMW 2-Series thông thường.

Về mặt nội thất, BMW không trang bị quá nhiều option cho dòng xe này bởi họ muốn người lái chỉ tập trung vào cảm giác lái của xe thay vì tận hưởng những trang bị công nghệ bên trong đây. Mặc dù vậy, nội thất vẫn đầy đủ những trang bị như màn hình giải trí, hệ thống loa Harman Kardon, ghế ngồi bọc da với đường chỉ màu xanh dương, cửa xe được ốp carbon và Alcantara, đèn LED Ambient bên trong nội thất có màu cam, vô-lăng thể thao,...

Hàng hiếm BMW M2 lên sàn xe cũ với giá bán 2,45 tỷ đồng - Ảnh 2.

Hàng ghế sau của xe cũng không quá rộng rãi bởi trục cơ sở của xe ngắn, đây dường như là nơi lí tưởng để chủ nhân có thể chở thêm đồ hoặc cho 2 trẻ em ngồi là phù hợp nhất.

Hiện tại, mẫu xe này đang được rao bán với mức giá 2,45 tỷ đồng, tức rẻ hơn con số gần 3,3 tỷ đồng nếu ai đang có ý định mua một chiếc BMW M2 "đập hộp".

Hàng hiếm BMW M2 lên sàn xe cũ với giá bán 2,45 tỷ đồng - Ảnh 3.
Hàng hiếm BMW M2 lên sàn xe cũ với giá bán 2,45 tỷ đồng - Ảnh 4.
Hàng hiếm BMW M2 lên sàn xe cũ với giá bán 2,45 tỷ đồng - Ảnh 5.
Hàng hiếm BMW M2 lên sàn xe cũ với giá bán 2,45 tỷ đồng - Ảnh 6.
Hàng hiếm BMW M2 lên sàn xe cũ với giá bán 2,45 tỷ đồng - Ảnh 7.
Hàng hiếm BMW M2 lên sàn xe cũ với giá bán 2,45 tỷ đồng - Ảnh 8.
Hàng hiếm BMW M2 lên sàn xe cũ với giá bán 2,45 tỷ đồng - Ảnh 9.
Hàng hiếm BMW M2 lên sàn xe cũ với giá bán 2,45 tỷ đồng - Ảnh 10.
Hàng hiếm BMW M2 lên sàn xe cũ với giá bán 2,45 tỷ đồng - Ảnh 11.
Hàng hiếm BMW M2 lên sàn xe cũ với giá bán 2,45 tỷ đồng - Ảnh 12.

Ảnh: Anh Thế Anh