Một chiếc BMW M3 tại Sài Gòn vừa được đổi màu sang dạng "tắc kè hoa", có thể thay đổi linh hoạt theo góc nhìn. Xe được thực hiện đổi màu bằng cách dán decal - một phương pháp an toàn và có giá cả hợp lý để phục vụ thú chơi trong một thời gian nhất định, khi chán có thể về nguyên bản dễ dàng.

img
img

Chiếc BMW M3 cá tính với màu lạ.

Đây là chiếc M3 đầu tiên và duy nhất tại thời điểm này ở Việt Nam được đổi sang màu đặc biệt như vậy. Khó có thể mô tả được cụ thể màu chiếc xe này là gì. Nhìn thẳng là màu đồng ngả tím, hơi chéo một chút là màu vàng đồng và đổi một góc khác lại là đồng ngả xanh lá.

Thông thường, để hoàn thiện một chiếc sedan như thế này, đơn vị dán decal phải tốn khoảng 2 ngày. Loại decal này khó dán hơn rất nhiều loại màu thường hay cả chrome bởi phải đảm bảo độ tán sắc đồng đều. Bởi vậy, người thợ phải dán đúng theo chiều vòng quanh thân chiếc xe.

BMW M3 “tắc kè hoa” đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 2.

Màu xe thay đổi theo từng góc nhìn khác nhau.

Ngoài bộ decal mới mẻ, chiếc BMW M3 này còn được độ thêm một vài chi tiết carbon như cản trước, bộ phận khuếch tán gió sau và cánh gió trên nắp cốp. Bộ vành 19 inch nguyên bản được sơn sang màu đen.

Đây là chiếc BMW M3 bản facelift, có thể dễ dàng phân biệt với bản cũ nhờ dải LED định vị phía trước và đèn hậu LED. Ngoài ra, xe không có thay đổi đáng kể. Động cơ vẫn là loại 6 xy-lanh, tăng áp kép, dung tích 3 lít, sản sinh công suất 431 mã lực và mô-men xoắn 550 Nm, kết hợp hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp.

BMW M3 “tắc kè hoa” đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 3.

M3 là dòng mạnh nhất của 3-Series, thường được những đại gia chơi siêu xe sắm thêm.

BMW M3 mua mới có giá khoảng 4 tỷ đồng. Mẫu xe này khá kén người chơi bởi động cơ khỏe, 4 cửa nhưng khoang cabin chỉ có 4 chỗ ngồi. Chủ xe thường có cá tính và mê tốc độ. Do đó, không lạ gì khi chiếc xe thể thao này được đổi màu chẳng giống ai.

Một số hình ảnh khác của chiếc BMW M3 "tắc kè hoa":

img
img
img

img
img

img
img
img

img
img