Có lẽ nói Lamborghini là thương hiệu sở hữu các dòng xe được copy hoặc độ theo nhiều nhất cũng không sai khi hàng tuần, thậm chí hàng ngày trên thế giới lại có một chiếc xe mới xuất hiện với phong cách Lamborghini dù xuất xứ thậm chí chẳng rõ ràng hoặc đến từ tầng lớp "bình dân" như chiếc Honda Accord này chẳng hạn.

Tất nhiên, chẳng ai coi những bản sao dạng này ngang hàng đồ thật. Chiếc Diablo xuất hiện trên Craiglist này là một bản sao như vậy.

Lamborghini Diablo bị nhái như thật với giá sốc 1,4 tỷ đồng - Ảnh 1.

Để xứng tầm với danh xưng của một siêu xe thuộc hàng nổi bật nhất những năm 90 của thế kỷ trước và cũng là dòng Lamborghini đầu tiên chạm được ngưỡng 320 km/h, bản sao này cũng cố gắng sử dụng những chi tiết cao cấp nhất có thể. Hệ thống phanh cũng như động cơ V8 300 mã lực trên xe lấy từ Chevrolet Corvette trong khi hộp số là loại sàn 5 cấp thể thao từng xuất hiện trên Porsche G50. Thêm vào đó, thiết kế ngoại thất xe y chang bản gốc cũng là một điểm mạnh nữa.

Lamborghini Diablo bị nhái như thật với giá sốc 1,4 tỷ đồng - Ảnh 2.
Lamborghini Diablo bị nhái như thật với giá sốc 1,4 tỷ đồng - Ảnh 3.

Chỉ có một điểm duy nhất ngăn cản những ai đam mê xe Lamborghini rước bản sao này về nhà, đó là chủ xe yêu cầu một mức giá được nhiều người cho là quá cao: 60.800 USD.

Tham khảo: Motor1