Nói về chụp ảnh và xe cộ, có lẽ có không ít cách chúng ta có thể tạo dáng chụp ảnh sao cho phù hợp nhất với chiếc xe. Đứng lên kính chắn gió trước để tạo dáng có thể làm bạn thật sự "nổi bật", tuy nhiên chắc chắn đây không phải là phương thức được bất cứ ai khuyến cáo nên làm.

Clip ngắn dưới đây quanh lại cảnh một chủ xe Lamborghini Huracan tham dự sự kiện Corsa America Rally, vì quá hào hứng "diễn sâu" bên cạnh chiếc xe của mình khi đám đông quanh đó tiến lại chiêm ngưỡng siêu xe Italia, đã trèo ra ngoài và đứng lên ca pô cũng như kính chắn gió của xe. Kết quả, như ta đã thấy, là có vẻ như ý tưởng này không được sáng suốt cho lắm.

Đứng lên kính chắn gió "sống ảo", thanh niên tự làm hư Lamborghini Huracan của mình

Nắp ca pô chiếc Huracan đủ vững chãi để chịu được trọng lượng anh chàng này nhưng kính chắn gió thì không, dẫn tới việc vỡ nát bên kính lái ngay lập tức. Dù vậy, chủ xe cũng chẳng mấy bận tâm và vẫn tiếp tục tạo dáng trước ống kính máy ảnh.

Có lẽ phải khi về tới nhà khi sự hưng phấn tức thời đã hết và nhận hóa đơn sửa xe, anh chàng này mới thấy nuối tiếc vì "một phút bồng bột" của mình. Chi phí sửa xe Lamborghini chưa bao giờ là rẻ và ngay cả thay kính chắn gió thôi cũng sẽ "giúp" ví người dùng hao hụt đi ít nhất vài ngàn USD.

Tham khảo: Carscoops, ViralHog