Kể từ khi ra mắt thế hệ mới vào 2019, Supra đã trở thành một cái tên phổ biến trong giới chơi và độ xe toàn cầu nhờ sự thân thiện với… túi tiền người dùng lẫn dễ dàng trong tùy biến. Bản độ mới được hãng độ Varis tới từ Nhật Bản giới thiệu có thể coi là một trong những thành phẩm xuất sắc nhất trên thị trường hiện tại.

Hãng độ tự tin công bố bản độ Toyota Supra xuất sắc nhất thị trường - Ảnh 1.

Cụ thể, bộ body kit thân rộng bổ sung bộ chia gió cũng như cánh gia cố trước đều làm từ sợi carbon, ca pô mới với hốc điều hướng gió làm mát động cơ, thềm cửa rộng, vòm bánh cỡ lớn, bộ khuếch tán gió sau hoàn toàn mới và cánh gió cố định cỡ lớn.

Hãng độ tự tin công bố bản độ Toyota Supra xuất sắc nhất thị trường - Ảnh 2.

Nếu chỉ mua riêng bộ body kit (được chế tác hoàn toàn thủ công) trên, người dùng sẽ phải bỏ ra 13.495 USD, tuy nhiên bản độ tổng thể này vẫn chưa dừng lại ở đó với màu sơn Acid Green mới trên bộ chia gió, ca pô, gương bên và cánh gió. Cụm đèn pha bên phải đã bị loại bỏ hoàn toàn và thế chỗ bởi hốc gió viền sợi carbon.

Hãng độ tự tin công bố bản độ Toyota Supra xuất sắc nhất thị trường - Ảnh 3.

Một thay đổi khó nhận biết hơn là trần xe gốc làm từ nhôm đã được thay bằng loại chế tác từ sợi carbon nhẹ hơn 8 kg.

Hãng độ tự tin công bố bản độ Toyota Supra xuất sắc nhất thị trường - Ảnh 4.

Nội thất chiếc xe thể thao Nhật cũng đã được Varis cải thiện theo chia sẻ của hãng độ này với nhiều trang bị mới chẳng hạn vô lăng độ màn hình hay ghế thể thao trang trí tông Acid Green, tuy nhiên nhìn chung tổng thể không gian bên trong cabin xe không đổi mới nhiều.

Toyota Supra độ thân rộng

Tham khảo: Carscoops

Hãng độ tự tin công bố bản độ Toyota Supra xuất sắc nhất thị trường - Ảnh 6.