Mua lại chiếc wagon Mercedes-AMG E63 rẻ nhất nước Mỹ hoàn toàn là một canh bạc. Có thể với 13.000 USD bạn không tìm được sự thay thế nào đáng giá hơn nhưng có lẽ việc rước về thêm một "bà vợ hai" đỏng đảnh, khó chiều, hay dỗi vặt quả thật là không dễ chịu chút nào.

Hoovies Garage, một kênh YouTube chuyên săn lùng xe sang/siêu xe giá rẻ mới đây đã thất bại trong canh bạc của mình với chiếc E63. Cụ thể, Tyler Hoover – chủ nhân kênh YouTube này đã không thể cưỡng lại sức hút của chiếc E63 AMG đời 2007 ở mức giá 13.000 USD (đồng hồ chỉ nhẹ nhàng 328.000 km).

Ham rẻ mua Mercedes-AMG E63, chủ xe nhận cái kết đắng lòng - Ảnh 1.

Đương nhiên, phần lớn trường hợp "của rẻ là của ôi" và trong làng xe câu nói này vẫn đúng. Chỉ lái chiếc Mercedes này từ đại lý về nhà mất của Tyler 1.100 USD do hỏng máy tính cổng nối khiến anh buộc phải thay mới linh kiện này.

Tuy nhiên đó mới chỉ là khởi đầu cho chuỗi ngày đen đủi của Tyler. Khi đem xe đi đại tu tại một xưởng khác, Tyler muốn chứng minh cho thợ máy thấy là hệ thống kiểm soát độ bám đường không hoạt động bằng cách... drift trong bãi đỗ. Kết quả là hệ thống trên hỏng thật nhưng kéo theo thêm 2 vấn đề khác là hỏng trợ lực đánh lái và đèn báo lỗi động cơ bật sáng.

Canh bạc mang tên Mercedes-AMG E63 rẻ nhất nước Mỹ

Ngoài ra, thợ cũng tìm được vô vàn lỗi nhỏ khác như rò dầu, mòn phanh... Hóa đơn lần 2 mà Tyler phải chi trả là 3.750 USD. Một chiếc Mercedes 12 năm tuổi cũng tiềm ẩn nhiều "hiểm họa" khiến người dùng dễ cháy túi khác – liệu số tiền tiết kiệm được từ việc mua xe rẻ có đáng với những rắc rối mà chủ nhân phải đối mặt?

Tham khảo: Carscoops

Ham rẻ mua Mercedes-AMG E63, chủ xe nhận cái kết đắng lòng - Ảnh 3.