Vào sáng hôm thứ bảy, ngày 13/5/2017, vừa qua, trên cao tốc 101, giữa Windsor và Hopland của bang California, Mỹ, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa 2 chiếc ô tô mang nhãn hiệu Chevrolet Impala và Toyota Sequoia. Người điều khiển chiếc Chevrolet Impala màu trắng là cô Apol Lansang, 26 tuổi. Trong khi đó, tài xế trên chiếc Toyota Sequoia là anh Kevin Fenty, 27 tuổi.

Theo cô Lansang, vào thời điểm trên, cô đang lái xe trên đường cao tốc 101 thì bị chiếc Toyota Sequoia chạy theo hướng ngược lại đâm trực diện. Chiếc Toyota Sequoia này đã chạy lấn làn và gây tai nạn ở tốc độ cao.

Cú va chạm mạnh đến mức chiếc Chevrolet Impala của cô Lansang bị xẻ ra làm đôi theo chiều dọc. Một nửa chiếc Chevrolet Impala nằm trên mặt đường. Trong khi đó, nửa còn lại văng ra vệ cỏ bên đường. Chiếc Toyota Sequoia thì bị biến dạng toàn bộ đầu xe.

Sau cú va chạm, tài xế trên chiếc Toyota Sequoia đã bị hất văng ra khỏi xe và nằm trên mặt đường. Rất may là không có ai tử vong trong vụ tai nạn này. Cả hai tài xế chỉ bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện trường rùng mình của vụ tai nạn khiến một chiếc Chevrolet bị xé làm đôi theo chiều dọc - Ảnh 2.

Chiếc Chevrolet Impala bị xé làm đôi tại hiện trường vụ tai nạn.

Khi đến gần hiện trường vụ tai nạn, tất cả mọi người đều không thể tin vào mắt mình. Những mảnh vỡ từ 2 chiếc xe nằm vương vãi trên mặt đường.

"Đây là điều điên rồ nhất mà tôi từng nhìn thấy. Tôi đã từng chứng kiến nhiều tai nạn trước đây", anh Tom Bond, một nhân chứng, cho biết. Khi biết không ai tử vong, anh Bond đã phải thốt lên: "Thật không thể tin được".

"Hiện trường vụ tai nạn thật khiến người ta giật mình", ông Jason Bahlman, đại diện lực lượng chức năng, nói. "Đây chắc chắn là một trong những vụ tai nạn nghiêm trọng nhất mà tôi đã từng chứng kiến".

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn này. Lực lượng chức năng nghi ngờ tài xế chiếc Toyota Sequoia đã sử dụng ma túy trước khi lái xe.