Vào ngày hôm qua, 16/4/2017, trên đường trục phía Nam, hướng đi xã Thanh Thùy, huyện Thanh Oai, Hà Nội, đã xảy ra vụ tai nạn liên quan đến chiếc Daewoo Lacetti CDX đời cũ.

Hà Nội: Đâm vào dải phân cách, Daewoo Lacetti bị vò nát - Ảnh 1.

Chiếc Daewoo Lacetti CDX tại hiện trường vụ tai nạn.

Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn này. Theo một số nhân chứng tại hiện trường, nguyên nhân của vụ tai nạn là do người điều khiển chiếc Daewoo Lacetti CDX mang biển kiểm soát Hà Nội đã không làm chủ được tốc độ.

Hậu quả là chiếc Daewoo Lacetti CDX đã đâm vào dải phân cách bằng bê tông bên đường. Cú va chạm đã khiến chiếc Daewoo Lacetti CDX bị lật nhiều vòng và hư hỏng nặng. Rất may, người điều khiển chiếc Daewoo Lacetti CDX chỉ bị thương nhẹ sau vụ tai nạn này.

Hà Nội: Đâm vào dải phân cách, Daewoo Lacetti bị vò nát - Ảnh 2.

Chiếc Daewoo Lacetti CDX bị lật...

Hà Nội: Đâm vào dải phân cách, Daewoo Lacetti bị vò nát - Ảnh 3.

... và hư hỏng nặng.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Daewoo Lacetti CDX gần như bị vò nát. Từ đầu, nóc đến đuôi và sườn xe, tất cả đều không còn nguyên vẹn. Trong đó, hỏng nặng nhất là phần nóc và đuôi xe phía sau.

Hà Nội: Đâm vào dải phân cách, Daewoo Lacetti bị vò nát - Ảnh 4.

Các mảnh vỡ của chiếc xe nằm vương vãi tại hiện trường.

Hà Nội: Đâm vào dải phân cách, Daewoo Lacetti bị vò nát - Ảnh 5.

Cản va trước và lưới tản nhiệt nằm trên bãi đất trống bên đường...

Hà Nội: Đâm vào dải phân cách, Daewoo Lacetti bị vò nát - Ảnh 6.

... tương tự các tấm bê tông của dải phân cách cứng.

Kính chắn gió trước của chiếc Daewoo Lacetti CDX cũng bị vỡ nát. Các mảnh vỡ khác của chiếc Daewoo Lacetti CDX nằm vương vãi khắp nơi như cản va trước và lưới tản nhiệt. Bên trong chiếc Daewoo Lacetti CDX, túi khí đã bung ra. Gần đó là những tấm bê tông bị chiếc Daewoo Lacetti CDX hất văng vào bãi đất trống.

Vụ tai nạn đã thu hút sự chú ý của nhiều người dân qua đường. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Ảnh: Otofun