Cập nhật 04:39 PM, Thứ tư Ngày 16, Tháng 3, 2016

A+ A A- Kiểu đọc sách

Hải Dương: Va chạm với Mercedes, xe Ford Focus bị vò nát

Hải Dương: Va chạm với Mercedes, xe Ford Focus bị vò nátHiện trường kinh hoàng của vụ tai nạn. Ảnh: Otofun

Vụ tai nạn mới xảy ra trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng giữa hai xe Mercedes-Benz C350 AMG và Ford Focus đã khiến 1 người bị thương nặng.

Chiều nay, ngày 16/3/2016, trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, đoạn qua địa phận huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, đã xảy ra một vụ tai nạn giữa hai chiếc ô tô mang nhãn hiệu Mercedes-Benz C350 AMG và Ford Focus. Theo các nhân chứng tại hiện trường, vụ tai nạn xảy ra khi chiếc Ford Focus mang biển kiểm soát 30U-0367 chạy theo hướng Hải Phòng - Hà Nội đang chuyển làn trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Bất ngờ, chiếc Mercedes-Benz C350 AMG mang biển kiểm soát 51A-572.71 lao đến ở tốc độ cao và húc thẳng vào đuôi xe Ford Focus. Nhiều người dự đoán chiếc Mercedes-Benz C350 AMG phải chạy ở tốc độ từ 100-120 km/h khi vụ tai nạn xảy ra.

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên chiếc Ford Focus có 2 người, 1 nam và 1 nữ. Cú va chạm đã khiến người lái chiếc Ford Focus bị văng ra khỏi xe và bị thương nặng. Trong khi đó, nữ hành khách bị kẹt trong chiếc Ford Focus. Riêng tài xế cầm lái chiếc Mercedes-Benz C350 AMG không bị thương đáng kể.

Tại hiện trường vụ tai nạn, người lái chiếc Ford Focus nằm trước đầu xe Mercedes-Benz C350 AMG. Một ô tô đi ngang qua đã đưa 2 người trên chiếc Ford Focus đi cấp cứu tại bệnh viện.


Chiếc Ford Focus bị vò nát. Ảnh: Vietnamnet

Chiếc Ford Focus bị vò nát. Ảnh: Vietnamnet

Những hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn cho thấy chiếc Ford Focus gần như bị vò nát trong vụ tai nạn. Phần đuôi xe lõm hẳn vào và biến dạng hoàn toàn. Cửa trước bên trái của chiếc Ford Focus bị bung cả tấm ốp ở ngoài. Trong khi đó, cửa sau bên trái của chiếc Ford Focus bị ép cong và cũng bung tấm ốp bên ngoài. Các mảnh vỡ của chiếc Ford Focus và Mercedes-Benz C350 AMG nằm vương vãi trên mặt đường.


Chiếc Mercedes-Benz C350 AMG bị hư hỏng nặng đầu xe. Ảnh: Otofun

Chiếc Mercedes-Benz C350 AMG bị hư hỏng nặng đầu xe. Ảnh: Otofun

Nằm cách đó một đoạn là chiếc Mercedes-Benz C350 AMG, húc đầu vào dải ta-luy bên đường. Phần đầu xe của Mercedes-Benz C350 AMG cũng bị hư hỏng nặng. Toàn bộ lưới tản nhiệt và cản va trước của chiếc Mercedes-Benz C350 AMG đều đã bung ra. Nắp capô bị dồn lên và gập lại, lộ hết máy móc bên trong.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tiết giao thông và điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: