Thêm một lần dân mạng lại có cơ hội được rửa mắt với những kỹ năng độc đáo chỉ gặp ở các ninja đỉnh cao, lần này người phải lác mắt, thót tim là một anh lính cứu hoả.

Clip: Thành Bùi

Đoạn clip được quay trong một buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy trên đường Trần Khát Chân, Phố Huế, Hai Bà Trưng. Nhân vật chính đang là chiếc xe cứu hoả tiến vào cổng cơ quan thì từ đằng sau một chị ninja Lead bất ngờ tiến tới chiếm luôn vai, còn tiện công tạt đầu một cái rồi lạnh lùng bỏ đi không mảy may để ý.

Theo dõi clip có thể thấy mặc dù chiếc xe cứu hoả đang chạy rất chậm để chuẩn bị rẽ vào cổng, đồng thời bật đèn cảnh báo và hú còi lớn tiếng nhưng không thể khiến chị ninja chú ý. Trong trang phục truyền thống của "ngành" kín mít từ đầu đến chân, chị vô tư chọn chỗ dâm mát mà chạy khiến anh tài xe cứu hoả phanh dúi dụi, các khán giả bất đắc dĩ thì chỉ biết sững sờ chứng kiến rồi rơi cả mồm vì cười.

Hà Nội: Chị ninja lạnh lùng tạt đầu khiến xe cứu hỏa phanh gấp giữa đường - Ảnh 2.

Ảnh từ clip

Clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức gây chú ý và nhận về hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc từ dân mạng chỉ trong một thời gian ngắn. Thế mới biết, sức hút của các ninja chưa bao giờ hạ nhiệt!

"Đường của chị, cứ chỗ nào mát thì chị đi, ok!" - Facebook Mai Mai bình luận.

"May là đang diễn tập, chứ nếu mà đang đi chữa cháy thật thì anh lái xe cứu hoả chắc phanh chẳng kịp..." - Facebook Hoang Tuan thêm vào.