Người phụ nữ "ninja" chạy chiếc Honda Lead do chen lấn đã cào xước lớp sơn trên chiếc Mercedes-Benz khi chiếc xe này đang dừng đèn đỏ. Sự việc xảy ra tại khu vực đường Láng - Ngã Tư Sở ngày 20/5/2018 vừa qua. 

Bị ninja Lead cào xước sơn, chủ xe Mercedes-Benz hành xử khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 1.

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường, 2 chiếc xe Mercedes-Benz và Toyota Vios đang dừng đèn đỏ thì bất chợt người phụ nữ chạy xe Honda Lead cố gắng chen vào giữa 2 xe.

Trên xe người phụ nữ có một trẻ em đứng và 1 chiếc xe đạp nhỏ chằng ngang phía sau. Khi thấy người phụ nữ có ý định lách qua và thấy bánh của chiếc xe đạp lăn lên thành xe, tài xế Mercedes-Benz đã hạ kính và có ý nhắc nhở. 

Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì mà người phụ nữ lái xe máy tiếp tục tiến lên phía trước. Hệ quả là chân chống của chiếc xe đạp đã làm nên một vệt xước trên chiếc xe Đức. Lúc này, tài xế đã phải nhanh chóng xuống xe và buộc người phụ nữ phải dừng lại.

Bị ninja Lead cào xước sơn, chủ xe Mercedes-Benz hành xử khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 2.

Chân chống chiếc xe đạp nhỏ đã quệt vào ô tô.

Điều bất ngờ là người tài xế này có thái độ cư xử khá điềm tĩnh. Sau khi nhắc nhở người phụ nữ, tài xế Mercedes-Benz đã tự tay gập lại chân chống của chiếc xe đạp, rồi để cho người phụ nữ rời đi sau đó. Bản thân người này cũng trở vào trong xe trước khi khi đèn xanh để tránh làm ùn tắc giao thông.

Chở theo một đứa trẻ và đồ đạc cồng kềnh nhưng vẫn chạy ẩu, người phụ nữ nhận phải rất nhiều lời chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Ở hướng ngược lại, hành động của chủ xe Mercedes-Benz lại được rất nhiều người tán dương sau khi sự việc được đăng tải lên mạng xã hội.

Ảnh: FB/Otofun