Theo chia sẻ của anh Việt Hùng (Hà Nội) trên mạng xã hội, nữ "ninja" đi Honda Vision đã húc vào đuôi xe Bentley. Sau khi va chạm xảy ra, ninja này đã cãi lý với người được cho là chủ chiếc xe siêu sang và cuối cùng kết thúc bằng việc gọi công an đến giải quyết.

Sự việc xảy ra vào khoảng hơn 3 giờ chiều ngày hôm nay (17/5) tại ngõ 82, phố Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội.

Ninja Vision đâm vào đuôi xe Bentley Mulsanne. Video: Việt Hùng.

Anh Hùng cho biết, ban đầu chủ xe (người phụ nữ mặc áo hồng) đã định bỏ qua nhưng nữ ninja vẫn tin là mình đúng nên cãi lại. Sau khi nghe giá trị của chiếc Bentley, ninja này mới hạ giọng và xin lỗi. Tuy nhiên, sự việc khi đó dường như đã đi quá xa.

Chiếc xe gặp phải rủi ro là Bentley Mulsanne EWB 2017 đầu tiên cập bến Việt Nam, giá trị có thể lên tới trên 30 tỷ đồng. Phiên bản trục cơ sở kéo dài này thuộc hàng hiếm tại Hà Nội với số lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Hà Nội: “Ninja” đi Honda Vision húc đuôi Bentley Mulsanne EWB vẫn cố cãi lý, khi biết giá trị chiếc xe mới giật mình - Ảnh 2.

Chiếc Bentley Mulsanne EWB lăn bánh trên phố Hà Nội trước đó. Ảnh: Tới Nguyễn.

Hà Nội: “Ninja” đi Honda Vision húc đuôi Bentley Mulsanne EWB vẫn cố cãi lý, khi biết giá trị chiếc xe mới giật mình - Ảnh 3.

Giá trị của chiếc Bentley Mulsanne này có thể khiến nữ ninja phải đau đầu sau khi nghe. Ảnh: Tới Nguyễn.

Nhiều bình luận cho rằng có lẽ nữ ninja này không biết giá trị chiếc xe nên mới làm quá sự việc lên. Có người đưa ra lời khuyên nên tránh xa khi gặp những chiếc xe siêu sang có giá trị lớn như thế này, bởi những vết xước nhỏ có thể tốn rất nhiều tiền để khắc phục.

"Không biết bao nhiêu chiếc Vision cho đủ tiền đền," tài khoản Tung Bill trên Facebook bình luận.

Tại Trung Quốc, một tài xế đi xe Volkswagen đã chia sẻ cách tránh rủi ro khi gặp xe siêu sang. Theo đó, người này khi thấy chiếc Bentley Mulsanne dừng đèn đỏ đã nhanh chóng về số P, kéo phanh tay và tắt máy để đảm bảo an toàn.

Tài xế Volkswagen tắt máy xe khi gặp Bentley Mulsanne. Video: Tik Tok.